^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Hồ Ngọc Hà phát cáu vì bị hỏi địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ

Quỳnh Chi | 07/09/16 07:49
Nữ hoàng giải trí vội vàng đáp trả khi một đồng nghiệp cũ trong ngành giải trí hỏi han chuyện phẫu thuật thảm mỹ.

Trong một chương trình hồi cuối năm 2015, nữ hoàng giải trí tuyên bố mình chưa bao giờ động tới dao kéo. Cô nói: "Từ trước đến nay, hễ có bài viết đề cập đến chuyện phẩu thuật thẩm mỹ, tên của tôi luôn luôn được nhắc đến. Tuy nhiên, tôi khẳng định mình chưa từng làm bất cứ điều gì để thay đổi ngoại hình".

Mới đây, một người bạn lâu năm trong lĩnh vực truyền thông giải trí đã đăng tải bức ảnh gây tranh cãi có hình ảnh Hồ Ngọc Hà khoảng 10 năm về trước. Anh có ám chỉ việc có được nhan sắc quyến rũ như bây giờ, "nữ hoàng giải trí" đã phải đánh đổi, sửa sang lại gương mặt khá nhiều.

Hồ Ngọc Hà thản nhiên đáp lại: "Xin lỗi em chị chả làm cái gì, ok! Với chị mà làm chị nói luôn". Nữ ca sĩ không quên nhắn nhủ: "Em làm không chị đầu tư cho, nếu ra thảm họa thì ráng chịu nhé!".

Bạn thân của Hồ Ngọc Hà - NTK Lý Quí Khánh nhanh chóng góp mặt 'giải vây' cho bạn của mình: "Anh à, chị Hà không làm gì cả, anh nói vậy là một chiều và quá cảm xúc rồi. Vô tình xúc phạm người khác!".

So với trước đây, nữ hoàng giải trí sở hữu chiếc mũi thon, cao hơn. Sự thay đổi này đi cùng với sự "lột xác" về phong cách thời trang của Hồ Ngọc Hà khiến không ít người hiểu nhầm cô phải đụng đến "dao kéo" để có vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

Có thể bạn quan tâm