^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Hoa hậu Mỹ Linh khoe vẻ đẹp yêu kiều

Nguyễn Cường | 07/10/16 08:04
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiếp tục khẳng định dấu ấn cá nhân khi biến hóa nét yêu kiều nhưng cũng đầy ma mị trong các thiết kế mới.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, cô sinh viên Đại học Ngoại Thương luôn là một trong những tâm điểm chú ý của công chúng. Mặc dù không xuất hiện quá nhiều trong các sự kiện trong thời gian qua nhưng Đỗ Mỹ Linh lại liên tục ghi tên mình ở vị trí hàng sao đẹp nhờ phong cách thời trang tinh tế, quyến rũ và đẳng cấp.

Mới đây, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục biến hóa mình với vẻ đẹp yêu kiều, thướt tha trong các thiết kế đẳng cấp của NTK Hoàng Hải. Tân Hoa hậu chọn các thiết kế nhẹ nhàng và tinh tế này để xây dựng hình ảnh cho mình, bởi không ít lần cô làm công chúng “ngắm hoài không chán” trong những chiếc váy dạ hội lộng lẫy và tinh tế này.

Tuy thường xuyên xuất hiện trong các thiết kế của Hoàng Hải, nhưng mỗi lần xuất hiện Hoa hậu Mỹ Linh lại mang một dấu ấn riêng, không hề nhàm chán mà ngược lại còn là sự trông chờ từ công chúng.  Trong các thiết kế cô chọn là một ví dụ sinh động nhất. Nàng hậu Việt mang đến nét đẹp mong manh  và đầy biến hóa trong các thiết kế với các nhấn nhá từ màu sắc đến nghệ thuật đính kết tinh tế.

Không phải ngẫu nhiên mà Đỗ Mỹ Linh liên tục chọn những chiếc váy của Hoàng Hải bởi những trang phục của anh luôn tạo ấn tượng bởi chất nhẹ nhàng, quyến rũ cùng với đó là cách đính kết pha lê tinh xảo. Và một yếu tố không thể thiếu nữa làn anh luôn biết làm mới các thiết kế của mình bằng cách cập nhật xu hướng Thế giới.

Đỗ Mỹ Linh được đánh giá là một trong những hoa hậu có vóc dáng chuẩn nhất, chính  vì thế, những thiết kế tôn dáng như thế này luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho cô. Với nét đẹp mong manh nhưng cũng đầy sắc sảo tinh tế, “ngôn ngữ hoa” như thỏa lòng của sự tinh khôi, trong sáng dành cho cô.

Không chỉ Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chọn cho mình “bến đỗ” ở những trang phục của NTK Hoàng Hải để định hình phong cách mà anh còn là lựa chọn tin tưởng hàng đầu của nhiều ngôi sao hàng đầu cũng như các hoa hậu như: Thu Phương, Lệ Quyên, Giáng My, Phạm Hương, Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên, Huyền My,… Chính vì thế, có thể nói rằng Hoàng Hải là nhà thiết kế của các hoa hậu.

Với vẻ đẹp ngày càng hoàn thiện cùng gout thời trang tinh tế đẳng cấp, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dần chinh phục công chúng sau khi đăng quang . Với hướng đi đúng đắn cùng hình ảnh ngày càng yêu kiều và biến hóa này chắc chắn Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ tiếp tục tỏa sáng trong hành trình hoa hậu với nhiều sứ mệnh.

Photo: Nguyễn Vũ 

Fashion: Hoàng Hải 

 

Có thể bạn quan tâm