^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Hoa hậu Thu Thảo xóa hình ảnh bạn trai ngay sau ít phút đăng tải

Quỳnh Chi | 27/10/16 13:02
Cặp đôi "trai tài - gái sắc" đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía người hâm mộ.

Là người khá nhã nhặn và kín tiếng, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo chưa một lần nào lên tiếng về chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên mới đây, Thu Thảo đã lần đầu tiên đăng lên trang cá nhân hình ảnh bạn trai đang tranh thủ ngồi làm việc khi di chuyển trên xe ô tô.

Lần đầu khoe ảnh bạn trai đại gia lên trang cá nhân, Đặng Thu Thảo khiến fan bất ngờ và tỏ ra thích thú. Dù cô đã đã xóa bỏ hình ảnh ngay sau đó ít phút, thế nhưng, nhiều fan vẫn kịp chụp lại khoảnh khắc đáng yêu của Hoa hậu Việt Nam 2012.

Trung Tín cũng là người đàn ông khiến nhiều cô gái mơ ước khi sở hữu khả năng và bản lĩnh kinh doanh độc lập, ít phụ thuộc vào gia đình. Mới đây, anh còn lọt trong top ba mươi người trẻ nổi bật dưới 30 tuổi của Forbes Việt Nam.

Bị chụp lại khoảnh khắc cùng nhau góp mặt tại các sự kiện giải trí, cả Thu Thảo và Trung Tín đều im lặng về mối quan hệ của mình.
Thu Thảo và người yêu "soái ca" đều giỏi giang, tài năng và có ngoại hình rất xứng đôi. 

Hồi tháng 6 vừa qua, doanh nhân Trung Tín công khai đăng hình ảnh tình tứ chụp cùng Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong dịp sinh nhật tuổi 29 của mình.

Trước đó, trong chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Obama hồi tháng 5, Hoa hậu Thu Thảo và bạn trai Trung Tín đã có cơ hội gặp gỡ và chuyện trò thân mật với ông chủ Nhà Trắng tại TP HCM.

Chuyện tình cảm của Hoa hậu 2012 và đại gia Trung Tín được bạn bè và gia đình ủng hộ. Một người bạn thân của Thu Thảo cho biết cả hai yêu nhau khoảng một năm và đã về ra mắt hai bên gia đình.

Có thể bạn quan tâm