^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Hương Giang Idol mặc áo nửa kín nửa hở dự sự kiện

Cường Nguyễn - Ảnh: Phạm Khánh | 19/10/16 07:00
Với hình ảnh nửa kín nửa hở, nữ ca sĩ “Em không hối tiếc” tự tin khoe dáng hoàn hảo trong sự kiện mới.

Hương Giang Idol tiếp tục là tâm điểm chú ý khi xuất hiện trong sự kiện mới trong set đồ nửa kín nửa hở. Nữ ca sĩ xuất hiện đầy gởi cảm khi khoe vòng eo đáng mơ ước và lạnh lùng trong biểu cảm.

Cô chọn cho mình chiếc áo đơn giản dài tay với điểm nhấn là khoe được vòng eo ấn tượng. Đi cùng với đó là chiếc quần với chất liệu da bó sát cơ thể. Thiết kế đơn giản nhưng đầy cuốn hút này mang đến vẻ khỏe khoắn cùng những số đo chuẩn mực của “mỹ nhân chuyên giới đẹp nhất Việt Nam”.

Được biết, cô định vị và xây dựng hình ảnh này kể từ khi thực hiện MV “Em không hối tiếc” gắn mác 16+, có thể nói đây là một bước chuyển mình trong hình ảnh lẫn phong cách biểu diễn của cô. Hiện tại, Hương Giang Idol đang tập trung cho những dự án mới cùng lịch làm việc biểu diễn dày đặt.

Bên cạnh đó, Hương Giang Idol được nhiều người yêu mến gọi là “Nữ hoàng của game show” khi thường xuyên tham gia các chương trình truyền hình, thực tế. Khi hỏi cô về vấn đề này, xuất hiện với tần số dày đặc, cô có sợ công chúng nhàm chán với hình ảnh của mình thì Hương Giang chia sẻ: “Mỗi lần tham gia nhiều chương trình là một cô hội khám phá bản thân, đặc biệt là những khả năng tiềm ẩn của chính mình. Cùng với đó là tính chất của mỗi chương trình cũng khác nhau, chính vì thế, mỗi lần Hương Giang tham gia thì hình ảnh của mình lại gần gũi và thân quen hơn với khán giả chứ không hề sợ khán giả nhàm chán”.

 

Có thể bạn quan tâm