^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai - 10/12/2016

Hương Giang Idol quyến rũ trong sự kiện mới

Cường Nguyễn - Ảnh: Tín Nguyễn | 07/10/16 08:05
Sau khi gây sốt với hình ảnh “lấy khăn làm áo”, nữ ca sĩ tiếp tục mang đến hình ảnh gợi cảm và quyến rũ không đối thủ trong sự kiện mới.

Gần đây, Hương Giang Idol liên tục tạo được sự chú ý với những hình ảnh cuốn hút trong các sự kiện. Sự thay đổi hình ảnh của Hương Giang nhận được nhiều lời khen ngợi, đặc biệt là gout thời trang ngày càng tinh tế và cuốn hút.

Xuất hiện trong sự kiện mới, “Mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Việt Nam” lộng lẫy trong một thiết kế với những đường cắt táo bạo, khoe trọn vòng 1 hút mắt. Nữ ca sĩ cũng khiến nhiều người ganh tỵ với vòng eo gởi cảm.

Được biết đây chính là quá trình nỗ lực giảm cân, giữ gìn vóc dáng của cô. Cô chia sẻ, tập thể dục cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý chính là bí quyết đơn giản của mình để có được vóc dáng như mong muốn.

Quá trình tích cực thay đổi hình ảnh quyến rũ gợi cảm được Hương Giang thực hiện cho sản phẩm âm nhạc “Em không hối tiếc”. Đồng thời, đây cũng chính là định hướng hình ảnh của nữ ca sĩ trong thời gian.

Bên cạnh đó, có thể nói rằng, nhờ khả năng khéo léo lựa chọn trang phục phù hợp trong mọi sự kiện, Hương Giang Idol đang chiếm giữ bí quyết tỏa sáng riêng cho chính mình. Vừa qua, nữ ca sĩ gây sốt khi “lấy khăn làm áo” trong sự kiện mới. Hương Giang Idol nhận được nhiều phản hồi tích cực và đánh giá cao từ truyền thông và công chúng.

Cùng xuất hiện trong sự kiện mới trong hàng ghế khách mời đặc biệt cùng Hương Giang Idol là Siêu mẫu Lan Khuê, Á hậu Thúy Vân,…

 

Có thể bạn quan tâm