^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Hương Tràm gợi cảm khoe vũ đạo

Cường Nguyễn | 31/10/16 08:49
Nữ ca sĩ “Ngốc” tiếp tục khoe giọng hát khủng khi hội ngộ cùng Sơn Tùng, Hoàng Tôn trên sấu khấu của MTV Connection tháng 10.

Trong đêm diễn, Hương Tràm tiếp tục khẳng định sức hút của mình khi xuất hiện tại sân khấu MTV Connection tháng 10. Người đẹp cháy hết mình trong các phần trình diễn ấn tượng khi khoe giọng hát khủng cùng vũ đạo đốt mắt và điêu luyện. 

Hương Tràm chọn cho mình một thiết kế lung linh với nghệ thuật đính kết tinh tế, mang hiệu ứng sân khấu. Dù không sở hữu quá nhiều lợi thế về vóc dáng nhưng Hương Tràm luôn thông minh chọn cho mình cách “ăn gian chiều cao”  cũng như phô diễn những đường cong hút mắt của chính mình.

Phía sau hậu trường cô nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khán giả cũng như cánh truyền thông. Cô được mọi người yêu thích khi luôn dùng hòa được hai yếu tố là nghệ thuật và giải trí cho khán giả. Đây cũng chính là hình ảnh xây dựng từ những bước đầu.

Trên sân khấu MTV Connection tháng 10, Hương Tràm khoe giọng hát nội lực của mình với các hit đình đám trong thời gian qua. Đặc biệt là ca khúc “Ngốc” khuynh đảo các bàng xếp hạng V-pop  trong thời gian qua và chưa có dấu hiệu lắng xuống với hiệu ứng của khán giả.

Trong thời gian qua, Hương Tràm liên tục bận rộn với những show diễn cũng như lịch làm việc khá dày. Tối đó, nữ ca sĩ cũng tiếp tục “tham công tiếc việc” khi có màn trình diễn ở một sự kiện khác. 

Với giọng ca đầy nội lực cùng hình ảnh ngày càng xinh đẹp quyến rũ, Hương Tràm chinh phục hoàn toàn công chúng và đang tiến những bước vững chắc trong sự nghiệp.

 

Có thể bạn quan tâm