^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Hương Tràm quyến rũ tung bộ ảnh mới

Nguyễn Cường | 15/09/16 08:43
Vừa cho ra mắt bản hit mới “Ngốc 2”, Hương Tràm tiếp tục khiến công chúng ngẩn ngơ với vẻ gợi cảm trong bộ ảnh mới.

Trong thời gian qua, Hương Tràm liên tục tạo được những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp âm nhạc, đánh dấu mình bằng những bản hit cũng như giải thưởng. Đặc biệt là “cơn lốc Ngốc” khiến nhiều bạn trẻ mê mệt.

Với thành công vượt những mong đợi, khi “Ngốc” phủ sống các bảng xếp hạng âm nhạc cũng như được vang lên khắp mọi nơi và khi cơn bão này chưa hạ xuống thì Hương Tràm tiếp tục trình làng ca khúc “Ngốc 2”.

“Ngốc 2” – Hãy để em quên" là sáng tác của tác giả trẻ Nguyễn Hoàng Duy được nhiều bạn trẻ qua những ca khúc mang hơi thở thời thượng, trẻ trung. Vẫn là câu chuyện của một cô gái ngốc nghếch trong tình yêu , vô tình làm kẻ thứ 3 mà không biết ...  Câu chuyện tuy không mới nhưng với giai điệu và ca từ gần gũi cùng cảm xúc của Hương Tràm lại biến nó trở nên đầy thu hút.

Khi được hỏi về ca khúc mới có phải chịu một sức ép quá lớn từ thành công của bản hit trước đây, cô chia sẻ thêm: “Đối với Tràm , “Ngốc” là một cô gái ngốc một cách ngây thơ, thì ở “Ngốc 2- Hãy để em quên” là một cô gái trưởng thành, dẫu biết sai nhưng vẫn lao vào tình yêu ấy, nên nó khoắc khoải và nức nở hơn”. Với tình cảm và cảm xúc của mình đầy tinh tế, bài hát này hứa hẹn là một cơn bão nữa của những tháng cuối năm.

Không chỉ bùng nổ với những ca khúc ấn tượng, Hương Tràm trong thời gian qua tích cực thay đổi hình ảnh của mình. Cô nàng trở nên nóng bỏng, gởi cảm hơn. Bộ ảnh mới nhất này phần nào nói lên cá tính và phong cách của cô. Được biết đây cũng chính là hình ảnh mà cô hướng đến trong thời gian đến, trưởng thành trong cả cá tính và âm nhạc.

Hiện tại, Hương Tràm cũng đã quay xong MV cho ca khúc này và sẽ cho ra mắt khi “Ngốc 2 – Hãy để em quên” đạt được số lượt nghe ấn tượng. Cô cũng hy vọng “đứa con tinh thần” của mình sẽ được đón nhận.

Và tiếp ngay sau đó là một ca khúc nhạc Dance với tựa đề “I want you back” cho những tháng cuối năm. Với sức trẻ cùng sự đầu tư nghiêm túc, Hương Tràm đang là một trong những cái tên đầy tin tưởng của V-pop.

 

Có thể bạn quan tâm