^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Khánh My ngầm ám chỉ Ngọc Trinh thuê người tạt sơn?

Quỳnh Chi | 03/11/16 10:03
Nữ diễn viên kiêm người mẫu Khánh My hốt hoảng khi bất ngờ bị tạt sơn đỏ dầy người và xe.

Tối qua, Khánh My khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp và fan hâm mộ rất quan tâm khi chia sẻ thông tin kèm hình ảnh chiếc xe hơi của cô bị tạt sơn đỏ như máu.

Nữ diễn viên kiêm người mẫu chia sẻ:

"Ôi trò bẩn của những kẻ thiếu học và vô văn hoá. Làm chi vậy không biết. Có gì thì nói 1 tiếng nè. 
"Không quan tâm" nhưng làm thế này thì đáng thương quá.
Kiểu này chắc phải thức trắng nhiều đêm lắm để nghĩ kế hoạch nè.

P/s: May là em xe mình không sao. Tội bác tài xế đứng kế bên. Mong ai đó làm những trò này bớt ác lại . Ông trời giờ trả báo nhanh lắm đó. Ráng giữ Đức cho con cháu và gia đình nhờ. Haizhhhhhh"

Khánh My hốt hoảng khi vừa bước ra từ trung tâm mua sắm thì một kẻ lạ mặt đã cầm sẵn bịch sơn đỏ ném vào người cô. Nước sơn dính vào người và mui xe phía sau của cô. Vụ ném sơn làm liên luỵ đến những người gần đó và cả bác tài xế đậu xe cạnh nữ diễn viên. Có lẽ, người ném sơn đã theo dõi nữ diễn viên khá lâu để chờ cơ hội ra tay.

Mặc dù không xác định được thủ phạm vụ ném sơn nhưng cô lại ngầm ám chỉ chủ mưu là Ngọc Trinh. Bởi lẽ, trong một bài phỏng vấn gần đây, Ngọc Trinh đã thẳng thắng trả lời báo chí khi được hỏi về việc lợi dụng tên tuổi của Ngọc Trinh để gây chú ý. "Nữ hoàng nội y" cho biết, trong công việc, cô rất ghét bị người khác dựa hơi. Cô có nguyên tắc là không bao giờ nhắc đến tên họ trong bất kỳ hoàn cảnh nào, không quan tâm nhất là khi họ không còn liên quan đến mình.

Nhân vật trong MV của Khánh My không chỉ có tên mà còn có gương mặt rất giống Ngọc Trinh

Sản phẩm ca nhạc mới của Khánh My gây nhiều tranh cãi khi người đẹp xây dựng kịch bản "Cướp người yêu". Đáng chú ý là nhân vật chính của clip có gương mặt được nhận xét là hao hao giống "nữ hoàng nội y" và người này cũng có tên thật Ngọc Trinh. Điều này làm cho MV của Khánh My càng nhận được sự quan tâm của khán giả vốn đang tò mò về câu chuyện lùm xùm giữa 2 mỹ nhân này. Vì vậy nhiều người cho rằng Khánh My đang cố tình "đá đểu" Ngọc Trinh.

Cho nên sau sự việc bị tạt sơn, Khánh My có lẽ đang ngầm ám chỉ Ngọc Trinh chính là chủ mưu qua dòng trạng thái: Không quan tâm" nhưng làm thế này thì đáng thương quá."

Có thể bạn quan tâm