^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Khánh Thi dẫn Kubi đi tổng duyệt chung kết Thử tài siêu nhí

Nguyễn Cường | 01/09/16 11:02
Kubi theo chân bố và Khánh Thi đến buổi tổng duyệt chung kết Thử tài siêu nhí.

Thử tài siêu nhí mùa đầu tiên đang bước vào những đêm thi cuối cùng để chọn ra gương mặt tài năng xuất sắc nhất cho ngôi vị quán quân. Đêm chung kết xếp hạng được xem là đêm thi quyết định tài năng nào sẽ chính thức bước lên bục vinh quang.

Trong 4 thí sinh vào chung kết lần này, Thái Quang Hiểu thuộc lớp nhạc nhẹ của cô giáo Yến Trang chính là học trò thuộc “lò” đào tạo của Khánh Thy. Bởi vậy bé luôn nhận được sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình từ 2 cô giáo.

Trong buổi tổng duyệt chuẩn bị cho đêm chung kết xếp hạng chương trình Thử tài siêu nhí Khánh Thy bất ngờ đưa Kubi đến chương trình để tập luyện cùng học trò của mình. Được biết Thái Quang Hiểu thuộc lớp nhạc nhẹ của cô giáo Yến Trang cũng chính là học trò thuộc “lò” đào tạo của Khánh Thy.

Khánh Thi cười tươi cùng gia đình nhỏ. Trong chương trình lần này, Khánh Thy chỉ đến để hổ trợ Yến Trang và cậu học trò của mình.

Cô không ngại ngồi bệt dưới sàn sân khấu để thị phạm cho học trò.

Chị say sưa hướng dẫn các bé tập đúng động tác.

Yến Trang và Khánh Thy cùng theo dõi học trò tập luyện.

Trong đêm chung kết xếp hạng, mỗi thí sinh sẽ thể hiện một tiết mục riêng và một tiết mục chung cùng giáo viên chủ nhiệm. Trong ảnh Thái Quang Hiểu và cô giáo Yến Trang trong đêm tổng duyệt.

Còn trong điêm chung kết chính thức, sự xuất hiện của con gái Gia Bảo tại trường quay khiến khán giả thích thú bởi sự đáng yêu của cô bé.

Được bố cho ngồi “ghế nóng” nhưng cô bé không hề tỏ ra sợ sệt.

Gương mặt tài năng nào sẽ “hạ gục” ban giám khảo, giành điểm số cao nhất trở thành quán quân mùa đầu tiên? Tất cả sẽ có trong tập 14 Thử tài siêu nhí – vòng Chung kết xếp hạng sẽ được phát sóng lúc 21h thứ bảy (3/9) trên kênh THVL1.

 

Có thể bạn quan tâm