^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Khâu chuẩn bị cầu kỳ cho tiệc cưới xa hoa nhất Hà Nội của MC Mai Ngọc

Quỳnh Chi | 02/12/16 11:11
Chiếc váy cưới được thiết kế dành riêng cho Mai Ngọc với hơn 10.000 viên pha lê lấp lánh đính kết trên chiếc váy lộng lẫy.

MC thời tiết Mai Ngọc là gương mặt không còn xa lạ với nhiều khán giả truyền hình. Vẻ ngoài xinh đẹp, thời trang cùng chất giọng ấm áp, truyền cảm đã giúp Mai Ngọc "ghi điểm" với công chúng.

Được biết, Mai Ngọc và chồng sắp cưới đã có 12 năm bên nhau. Trước đó, Mai Ngọc cũng chia sẻ hình ảnh được người thương cầu hôn trên đất Mỹ. Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào hôm nay (2/12).

Bộ ảnh cưới đẹp lung linh của Mai Ngọc chụp tại Paris.

Để chuẩn bị cho ngày lễ quan trọng nhất trong cuộc đời mình, MC Mai Ngọc đã đầu tư tâm huyết từ những chi tiết nhỏ nhất như thiệp cưới, váy cưới, cho tới khung cảnh xa hoa, hoành tráng nhất cho đám cưới cổ tích của mình.

Dù chỉ là những hình ảnh hậu trường chưa hoàn chỉnh nhưng có thể thấy được mức độ đầu tư không hề nhỏ và đặc biệt là sự hoành tráng của không gian tiệc cưới.

Thiệp cưới đặc biệt hình lâu đài của công chúa thời tiết Mai Ngọc
Hình ảnh MC thời tiết thử váy cưới vừa được tiết lộ
Chiếc váy cưới này được thiết kế dành riêng cho Mai Ngọc với hơn 10000 viên pha lê lấp lánh đính kết trên chiếc váy lộng lẫy
Chiếc váy cưới được chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất
Nhà thiết kế cho biết cô cùng đội ngũ làm việc phải mất gần 2 tháng để hoàn thành tuyệt tác này
Không gian tiệc cưới theo hoi hướng cổ tích với tòa lâu đài trắng lung linh và những chùm đèn vàng rực rỡ dọc lối đi
Sân khấu dài, rộng tưởng chừng như bất tận, màn hình LED rất to lên đến hàng trăm inch chính giữa sân khấu sáng rực cả một khán phòng.
Không gian tiệc cưới đẹp ngỡ ngàng của MC Mai Ngọc

Có thể bạn quan tâm