^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Kiều Anh đá xéo chuyện tình "trâu già gặm cỏ non" của Ngọc Trinh?

Quỳnh Chi | 13/12/16 17:02
Trên thực tế, không thiếu những cặp tình nhân "đôi đũa lệch" mặc dù người ngoài cuộc luôn đau đáu câu hỏi: Chẳng hiểu sao họ lại có thể sống bên nhau?

Thông tin úp mở về việc tỉ phú Hoàng Kiều đang yêu Ngọc Trinh được coi là sự kiện "chấn động" showbiz Việt dù người trong cuộc chưa lên tiếng xác nhận. Ngoại trừ khoảng cách chênh lệch tuổi tác lên tới 45 tuổi, còn lại cặp đôi "Hoàng Kiều - Ngọc Trinh" đúng là "trai tài gái sắc" và trên mạng xã hội thay vì ném đá còn bày tỏ sự ủng hộ cho "nữ hoàng nội y".

Ngọc Trinh khiến dư luận chấn động với tin đồn yêu tỷ phú người Việt giàu nhất thế giới
"Nữ hoàng nội y" ngầm chia sẻ quan điểm tình yêu không quan trọng tuổi tác 

Trên thực tế, không thiếu những cặp tình nhân "đôi đũa lệch" mặc dù người ngoài cuộc luôn đau đáu câu hỏi: Chẳng hiểu sao họ lại có thể sống bên nhau? Ca nương Kiều Anh cũng có đôi lời 'ẩn ý' của cá nhân về quan điểm yêu người tình lớn tuổi:

"Haizz... nhìn chung thì ai cũng thích tiền, mà tiền cũng làm nên phong thái đôi phần! Suy ra là tiền cũng tác động gián tiếp vào chuyện người với người nảy sinh cảm tình này nọ abcxyz! 

Nhưng có những cái liên quan đến ngoại hình và tuổi tác hay sức khoẻ khiến tiền cũng không nuốt nổi thì có mà yêu đương bằng răng!!! Thế nên hãy thương và trân trọng cái từ 'Tình yêu' hay 'Người yêu' mà đừng gán bừa vào mấy cặp bác cháu - ông cháu ba lăng nhăng. 

Khoảnh khắc hạnh phúc của ca nương Kiều Anh bên chồng 8x

 

 

Haha, mình phồn thực quá, vẫn phải là cao to đẹp trai khí chất lồng lộng đã... tiền thì cứ từ từ...

Mà thôi thôi, bài toán hạnh phúc được tính theo quy tắc cá nhân. Người thì chỉ cần tắm trong tiền là vui rồi, người thì tiền vừa vừa nhưng về nhà có cái mặt đẹp, người vâm đang đợi mình mới vui hehe... 

Không đánh giá, không phán xét. Phận ai nấy hưởng, làm tốt việc của mình đi đã. Không ghen ghét... Không tranh xuất ăn phần với ai.... Thế là yên ổn!"

Kiều Anh luôn cảm thấy được bạn trai yêu thương, nhường nhịn và che chở trong suốt những năm yêu nhau.

Có thể bạn quan tâm