^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Kỳ Hân sinh quý tử cho Mạc Hồng Quân sau 5 tháng kết hôn

Quỳnh Chi | 23/11/16 10:41
Chàng tuyển thủ hào hoa không giấu niềm vui và sự hồi hộp trong giờ phút chào đón con trai đầu lòng

Sau hàng loạt sóng gió cũng như scandal, vợ chồng Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân đang mong ngóng từng giây phút đón con trai bé nhỏ. Theo chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân, chân sút Than Quảng Ninh tiết lộ bé Cu Tỏi của hai vợ chồng anh sẽ chào đời sớm hơn dự kiến.

Tối 22/11, Mạc Hồng Quân vui mừng thông báo với bạn bè và các fan bà xã Kỳ Hân của anh đã hạ sinh con trai (tên gọi ở nhà là cu Tỏi). Mạc Hồng Quân không tiết lộ hình ảnh cũng như thông tin về quý tử mới chào đời mà chỉ cho biết hiện Kỳ Hân và con trai đều khỏe mạnh.

Anh chia sẻ: "Vì nhiều lý do nên gia đình quyết định không tiết lộ thông tin và hình ảnh của cu Tỏi. Mình đăng lời chúc của bé Măng (con gái nuôi của mình) để cảm ơn mọi người quan tâm và nhắn tin trong suốt ngày hôm nay. Cu Tỏi trộm vía, hai mẹ con cùng khoẻ mạnh".

Trong chuyến du lịch ở châu Âu vừa qua, Mạc Hồng Quân mua rất nhiều quần áo, đồ dùng cho trẻ sơ sinh, sẵn sàng chào đón con trai chào đời. Trong những ngày Kỳ Hân sắp lâm bồn, Mạc Hồng Quân dành cho vợ những lời khích lệ ngọt ngào và tình cảm như "yêu bầu lắm" hay "cùng nhau vượt qua mọi thứ, bầu cứ yên tâm nhé"...

Có thể bạn quan tâm