^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Lê Phương bất ngờ rút khỏi "Người nghệ sĩ đa tài"

Cường Nguyễn | 22/11/16 08:33
Dù sở hữu nhiều lợi thế về giọng hát, diễn xuất lẫn ngoại hình nhưng Lê Phương bất ngờ xin rút khỏi chương trình để nhường cơ hội duy nhất còn lại vào chung kết.

Đây sẽ là đêm thi “Lội ngược dòng” đầy gây cấn” của các nghệ sĩ tạm thời bị loại từ top 10 gồm: Quỳnh Chi, Miko Lan Trinh, Ngọc Anh, Linh Tý và Nguyễn Đình Vũ. Dù sở hữu nhiều lợi thế về giọng hát, diễn xuất lẫn ngoại hình nhưng Lê Phương bất ngờ xin rút khỏi chương trình để nhường cơ hội duy nhất còn lại vào chung kết cho các thí sinh khác.

Trong đêm lội ngược dòng Quỳnh Chi sẽ đầu tư hoành tráng cho tiết mục của mình. Nữ MC chia sẻ cô không có bất kỳ áp lực nào cho đến vòng thi này: “Dù vào được chung kết hay không đối với tôi không còn quan trọng. Ở vòng thi này tôi chỉ biết mình phải dốc hết sức để mang đến một tiết mục chỉn chu cho khán giả.”

Được biết lần này Quỳnh Chi sẽ hóa thân thành công chúa Bích Vân trong tác phẩm Bên cầu dệt lụa. Phía sau hậu trường, cô nàng khiến nhiều người ngắm nhìn và khen ngợi trước một nàng công chúa Bích Vân đầy sắc sảo nhưng không kém xinh đẹp, rực rỡ như tiên nữ.

Miko Lan Trinh bật mí cô sẽ lần đầu đem hát bội vào những điệu nhảy dancesport. Đây có thể nói là một trong những tiết mục hứa hẹn làm nên nhiều bất ngờ cho người xem. Trái ngược với các thí sinh khác, Ngọc Anh không tự tin vào tiết mục lần này vì áp lực từ thất bại ở bán kết trước đó.

Trong khi đó Nguyễn Đình Vũ sẽ tiếp tục mang đến những bước nhảy “nặng đô” để chinh phục giám khảo. Linh Tý bật mí lần này anh sẽ đầu tư toàn bộ sức lực và tiền bạc cho tiết mục để lấy chiếc vé cuối cùng vào chung kết.

Ở đêm thi này, người đồng hành cùng Việt Hương và Thanh Bạch trên ghế nóng là nghệ sĩ Đức Hải. Chương trình được phát sóng lúc 21h, ngày 22/11 trên THVL1.

 

Có thể bạn quan tâm