^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Lệ Quyên lần đầu công khai khoe quý tử

Quỳnh Chi | 07/10/16 13:59
Từ khi chào đời đến lúc 6 tuổi, cậu bé Kỳ Anh được vợ chồng ca sĩ 'Hãy trả lời em' giữ kín với truyền thông.

Bé Kỳ Anh (tên thân mật là Bo) chào đời vào tháng 4/2011. Con trai Lệ Quyên thừa hưởng nhiều nét giống bố, rất kháu khỉnh, đáng yêu. Tuy nhiên, vì muốn con có một cuộc sống bình thường, tránh sự nhòm ngó của dư luận mà vợ chồng Lệ Quyên giữ kín hình ảnh về cậu quý tử. 

Đây là lần đầu tiên Lệ Quyên công khai khoe ảnh rõ mặt con trai trên mạng xã hội. 


Trước đó, trong lần hiếm hoi, phóng viên đã chụp được khoảnh khắc Kỳ Anh ra sân bay đón bố mẹ về nước trong chuyến lưu diễn vào tháng 9/2013.
Mặc dù con trai đầu lòng đã 6 tuổi nhưng vợ chồng nữ ca sĩ vẫn chưa có kế hoạch sinh thêm em bé. Lệ Quyên từng tâm sự, con cái là lộc trời cho, nếu ước mơ, cô chỉ mong có thêm một nàng công chúa. 
Nữ ca sĩ tự nhận mình là một người mẹ khá nghiêm khắc, cô luôn đóng 'vai ác' trong gia đình nên cậu bé cũng được mẹ rèn luyện tính cách tự lập và và tự nhận thức từ nhỏ.
“Nữ hoàng phòng trà” từng tâm sự: 'Con trai không biết mẹ là người nổi tiếng'

Vợ chồng Lệ Quyên sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng lại luôn rất kín tiếng về sự giàu có của mình. Lệ Quyên sở hữu nhà cửa, xe hơi tiền tỉ và cả những món đồ hiệu đắt giá. Không lên báo khoe những bộ sưu tập khủng, nhưng nữ ca sĩ sở hữu đầy đủ những chiếc túi hàng hiệu đắt tiền nhất từ các thương hiệu Hermes, Dior, Chanel....

Không chỉ gây bất ngờ về ngoại hình, nữ ca sĩ “Giấc mơ có thật” còn khiến fan ngưỡng mộ khi có một cuộc sống bình dị, không ồn ào, nhưng hạnh phúc với người chồng “đại gia” và con trai ngoan ngoãn, được thỏa sức ca hát tại một không gian âm nhạc riêng do vợ chồng cô làm chủ.

Có thể bạn quan tâm