^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Lê Việt và Nhã Thy hóa ca sĩ da màu

Nguyễn Cường | 09/10/16 17:36
Phần biểu diễn đầu tiên của hai chú cháu trên sân khấu "Gương mặt thân quen nhí" gây ấn tượng mạnh với khán giả vì hóa trang ngoại hình khác lạ.

Trong chương trình đầu tiên của Gương mặt thân quen nhí 2016, đạo diễn Lê Việt và bé Nhã Thy được chọn là cặp đôi mở màn với phần hóa thân thành “nữ hoàng nhạc disco” Gloria Gaynor thể hiện ca khúc nổi tiếng I Will Servise. Ca khúc này được sáng tác vào năm 1978 và nổi tiếng khắp thế giới vì tiết tấu sôi động và tuyên ngôn nữ quyền.

Phần biểu diễn đầu tiên của hai chú cháu trên sân khấu Gương Mặt Thân Quen nhí gây ấn tượng mạnh với khán giả vì hóa trang ngoại hình khác lạ. Lê Việt được bôi kem nền màu nâu, trang điểm đậm, khác hẳn với hình ảnh thư sinh trắng trẻo ngày thường. Anh còn đội tóc xoăn giả và chọn trang phục màu đỏ ánh kim bắt mắt cho đội của mình. Đây là xu hướng thời trang được các ca sĩ da màu, trong đó có Gloria Gaynor ưa thích.

Nhã Thy vốn là giọng ca nhí có chất giọng trong trẻo, vì thế cô bé gặp khó khăn khi phải luyện chất giọng khàn đặc trưng của Gloria. Bên cạnh đó bé cũng chưa hóa thân làm người khác trên sân khấu nên gặp nhiều khó khăn. Đạo diễn Lê Việt hết lòng giúp đỡ người bạn nhỏ của mình. Anh hướng dẫn cho Nhã Thy từng động tác, cử chỉ, nét mặt và phong cách. 

Thậm chí cách cầm micro, xoay người… của nhân vật gốc cũng được Lê Việt nghiên cứu khá kĩ để tập luyện cho Nhã Thy.  Lúc đầu anh gặp chút khó khăn vì cô bé chưa quen với hình hài “không phải là chính mình”. May mắn là Nhã Thy vốn nhanh nhạy, chịu khó nên qua vài buổi tập luyện thì cô bé đã tự tin và tiến bộ hơn rất nhiều.

Trong phần phỏng vấn trước khi trình diễn, Lê Việt cũng gây bất ngờ khi diện áo vest đen lịch lãm cùng quần short xanh két nghịch ngợm. Tay áo vest của anh có hoa văn thổ cẩm, hợp với chiếc váy xòe dân tộc thiểu số của Nhã Thy.

 

Có thể bạn quan tâm