^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Lộ diện hình ảnh người đàn ông mới của Ngọc Trinh?

Quỳnh Chi | 07/12/16 16:00
Bạn trai mới của Ngọc Trinh vô cùng giàu có khi ra sức chiều chuộng cô nàng với những chuyến du lịch cao cấp và mua sắm hàng hiệu 'thả phanh'.

Tối 5/12, Ngọc Trinh chính thức chuyển trạng thái trên trang cá nhân sang "In relationship" (đang hẹn hò) và cô nhận được rất nhiều lời chúc mừng của fan hâm mộ. Hiện tại, danh tính bạn trai Ngọc Trinh vẫn là câu hỏi đối với nhiều người.

Mới đây, một fan hâm mộ đã bắt gặp Ngọc Trinh đi dạo trên đường phố Nhật Bản cùng bạn trai đại gia. Hình ảnh chụp từ phía sau nhưng rất dễ nhận ra phần tay áo có sự trùng hợp đặc biệt. Theo nguồn tin này, bạn trai mới của Ngọc Trinh là một tỷ phú Việt Kiều Mỹ.

Sau khi thừa nhận có bạn trai mới, Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ hình ảnh tay trong tay với bạn trai giấu mặt tại Nhật Bản. "Thứ có khả năng trói buộc một người phụ nữ, chưa chắc là tình yêu mà là sự che chở. Được người khác quan tâm quả thực rất dễ gây nghiện. Đây chính là lí do "người yêu bạn” có thể đánh bại “người bạn yêu”. Bởi bản chất nhu cầu của con người đều như nhau, chúng ta cô đơn đến thế giới này, chính là vì muốn tìm được một người, có thể đối xử tốt với mình", Ngọc Trinh viết.

Bạn thân cho biết Ngọc Trinh quen bạn trai hiện tại qua sự giới thiệu của người thân, anh là một doanh nhân Việt kiều. Họ gặp nhau ở Mỹ hồi tháng 11 vừa rồi. Theo tiết lộ, đó là người đàn ông chững chạc, có tiếng nói và thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

"Anh ấy rất giàu có, thành đạt và hiện sống ở Mỹ. Khi yêu Ngọc Trinh, anh rất chiều chuộng cô. Đó là điều khiến người mẫu xinh đẹp cảm động" - nguồn tin nói.

Trước đây, khi chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng, Ngọc Trinh từng thẳng thắn thừa nhận cô hợp với những người từng trải, thành đạt, tâm lý.

Gần đây, Ngọc Trinh liên tục khoe cuộc sống đầy vui vẻ với những chuyến du lịch từ Mỹ đến Nhật Bản cùng bạn bè, vừa thư giãn vừa kết hợp shopping. Tốc độ sắm hàng hiệu của cô nàng khiến bất cứ người đẹp nào cũng phải ao ước.

Kính Chanel và Miu Miu, giày Jimmy Choo
Để sở hữu "núi" hàng hiệu này, Ngọc Trinh được cho là phải chi cả tỷ đồng để mua sắm
Mỗi lần shopping của người đẹp này trông hệt như đi buôn, hàng loạt túi xách lớn nhỏ in tên các thương hiệu nổi tiếng mà thoáng nhìn qua đã thấy cái giá trên trời. 
Bạn trai mới của Ngọc Trinh xem ra vô cùng giàu có khi ra sức chiều chuộng cô nàng với những chuyến du lịch cao cấp và mua sắm hàng hiệu 'thả phanh'


Có thể bạn quan tâm