^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Lý Nhã Kỳ khoe quý phái trên siêu xe 40 tỷ

BB | 04/11/16 00:00
Đến dự buổi lễ, Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp sang trọng của người phụ nữ thành đạt. Nữ diễn viên diện bộ đầm thanh lịch, trang điểm nhẹ nhàng khoe được những nét thanh tú

Lý Nhã Kỳ và tập đoàn do cô điều hành đã được vinh danh tại một giải thưởng Top Brands 2016. Được tháp tùng bằng siêu xe đến buổi lễ, Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp sang trọng của người phụ nữ thành đạt. Siêu xe Rolls-Royce dòng Ghost trị giá khoảng hơn 40 tỷ đồng theo giá thị trường đang bán hiện nay. 

Bên cạnh những hoạt động nghệ thuật, thì ngay từ năm 23 tuổi, Lý Nhã Kỳ đã khởi nghiệp kinh doanh. Sau hơn 10 năm gây dựng sự nghiệp, đến hôm nay Lý Nhã Kỳ đã sở hữu một khối tài sản lớn.

Ngoài sở hữu nhiều bất động sản và biệt thự sang trọng thì Lý Nhã Kỳ hiện là nghệ sĩ trẻ duy nhất tại Việt Nam sở hữu dòng xe siêu sang Rolls-Royce. Nữ diễn viên hiện cũng sống trong một tòa biệt thự dát vàng trị giá hàng triệu USD.

Trong những năm qua Lý Nhã Kỳ đã có hàng loạt những hoạt động từ thiện định nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền Tổ quốc cùng với quỹ từ thiện của cô mang tên cùng Quỹ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam (VN HEDF).

Có thể bạn quan tâm