^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

MC xinh đẹp từng thi Hoa hậu thay thế BTV Vân Anh dẫn Thời sự 19h

Theo Daidoanket | 04/01/17 16:27
MC Thu Hà trở lại giữ sóng Thời sự 19h sau 6 năm vắng bóng.

Thời gian qua, bản tin Thời sự 19h của VTV đánh dấu sự ra đi của nhiều nữ BTV kỳ cựu như Vân Anh, Diệp Anh và Thúy Hằng. Vốn là chương trình có tỷ lệ người xem cao, khán giả cả nước tỏ ra khá lo lắng và tò mò ai sẽ là người thay thế “cầm trịch” bản tin khung giờ vàng này.

Trong chương trình Thời sự 19h lên sóng ngày 3/1/2017, Thu Hà xuất hiện với tư cách người dẫn chính khiến khán giả bất ngờ. Được biết, cô đã chính thức trở lại bản tin Thời sự 19h của Đài truyền hình Việt Nam sau 6 năm.

MC Thu Hà diện áo dài nổi bật trên sóng Thời sự 19h của VTV1 ngày 3/1/2017.

Thu Hà đã có những chia sẻ đầu tiên về việc quay trở lại bản tin này. Nữ BTV cho hay mới đầu cảm thấy khá run khi dẫn lại Thời sự 19h sau 6 năm vắng bóng. Sau một hồi trấn an cô đã lấy lại được thần sắc của mình. MC xinh đẹp chia sẻ vào dịp Tết dương lịch vừa qua đã được giao chương trình Countdown tại Hồ Gươm, Hà Nội rất quan trọng. Tuy nhiên do mặc áo dài mỏng và phải dẫn lúc đêm nên cô bị khản giọng. Đến ngày 3/1 lên sóng Thời sự 19h, Thu Hà tâm sự giọng vẫn chưa thực sự tốt như mong muốn.

Thu Hà trong Thời sự 19h cách đây 6 năm. 

Thu Hà cho biết: “Nói chung là vừa lạ vừa quen. Thực ra mình đã hiểu được tính chất quan trọng của công việc nhưng sau 6 năm trường quay Thời sự đã hiện đại hơn rất nhiều, đẹp hơn nhiều. Các tin tức cũng nóng hổi và mang tính cập nhật hơn nên mình cũng phải chuẩn bị tinh thần thích ứng với nó. Trong suốt thời gian qua, tôi đã tập luyện, theo dõi mọi người làm việc nên cảm thấy không quá bỡ ngỡ”.

Nữ BTV còn gửi lời cảm ơn tới khán giả  và bày tỏ mong muốn được người xem thông cảm trước những sai sót của mình sau thời gian dài trở lại.

BTV Thu Hà rất xinh đẹp và duyên dáng. (Ảnh: Facebook)

Thu Hà sinh năm 1988, sở hữu gương mặt xinh đẹp, ăn hình và giọng nói nhẹ nhàng, duyên dáng. Cô tốt nghiệp trường ĐH Ngoại thương vào năm 2010. Đến cuối tháng 3/2011, Thu Hà trở thành người “cầm trịch” bản tin Thời sự 19h và là người dẫn trẻ nhất của chương trình này. Ít ai biết rằng, Thu Hà còn từng tham gia cuộc thi Hoa hậu VN 2006 và lọt Top 10.

Sự trở lại của cô được khán giả ủng hộ. (Ảnh: Facebook)

Tuy nhiên, sau khi lên sóng Thời sự 19h của VTV được một thời gian, Thu Hà bất ngờ “biến mất”. Sự trở lại của nữ MC xinh đẹp nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng. 

Có thể bạn quan tâm