^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

MLee nổi loạn cosplay hình tượng Harley Quinn

Nguyễn Cường | 08/01/17 08:18
Hóa thân thành một cô gái nổi loạn với mái tóc nhuộm sặc sỡ, được buộc hai bên đủ khiến MLee trông trở nên nổi loạn với vẻ thường thấy.

MLee nhận lời tham gia hỗ trợ team S.T trong vòng Minishow Combat của The Remix - Hòa âm ánh sáng 2017. Với chủ đề điện ảnh, MLee và S.T đã quyết định lựa chọn hình tượng trong bộ phim Suicide Squad (Biệt đội cảm tử) để thể hiện. Đặc biệt trong đó, MLee xuất hiện và biểu diễn sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình là Party Up để tạo kết nối cho các ca khúc trong phần thi của S.T. 

Những giai điệu hiện đại và bắt tai, cùng phần thể hiện quá ấn tượng của MLee khiến Minishow của S.T thêm phần hấp dẫn. Thậm chí, các nhà báo trong hội đồng chuyên môn còn đã khen: "S.T quá sáng suốt và may mắn khi chọn được MLee làm khách mời cho mình". Sau Party Up, MLee cùng S.T song ca My Everything.

MLee có màn cosplay hình tượng nhân vật Harley Quinn trong bộ phim nổi tiếng này. Hóa thân thành một cô gái nổi loạn với mái tóc nhuộm sặc sỡ, được buộc hai bên đủ khiến MLee trông trở nên nổi loạn với vẻ thường thấy. Cách make up đậm, trang phục vừa cá tính (áo thun kết hợp với áo khoác), vừa quyến rũ (quần short ngắn, tất lưới dài) càng khiến cho hình tượng của MLee trở nên ấn tượng.

Vốn sở hữu gương mặt Tây sắc sảo nên khi cosplay hình tượng này, MLee được nhận xét mang đúng tinh thần của nhân vật. Với sự thể hiện không quá lố, biến tấu vừa mức, màn cosplay của MLee nhận được khen về độ giống nhất so với bản gốc. Đây cũng được xem là màn cosplay xuất sắc nhất từ đầu năm 2017.

MLee chia sẻ, để hóa thân thành hình tượng của Harley Quinn cá tính và có phần điên loạn này, cô nàng phải ngâm cứu khá kỹ về nhân vật từ trang phục, cách trang điểm... MLee cũng tìm hiểu và xem qua trailer của phim để hiểu nhân vật này là người có tính cách như thế nào để thể hiện sao cho thật nhất.

Khi được hỏi về hình tượng này có sự đồng điệu nào với con người thật, MLee thú nhận: “Bản thân của MLee cũng là một cô nàng yêu thích sự cá tính và có chút chút máu nổi loạn trong người. Khi cosplay hình tượng quá nổi tiếng như Harley Quinn, MLee cảm thấy thoải mái vì như thấy được một phần tính cách của bản thân trong đó”.

Chia sẻ về lần hợp tác này, MLee cho biết: “MLee và S.T quen biết nhau từ lâu nên chơi khá thân. Khi nghe S.T chia sẻ về ý tưởng muốn mượn hình tượng nhân vật trong phim Biệt đội cảm tử để thể hiện bài thi và muốn rủ MLee tham gia, mình bị kích thích nên đã nhận lời ngay. Hai anh em mất khá nhiều thời gian cho việc tập luyện, thống nhất hình tượng đến cách thể hiện sao cho bùng nổ trên sân khấu”.

Có thể bạn quan tâm