^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Mải mê thiện nguyện, Phan Anh vẫn không quên tặng quà 20/10

Quỳnh Chi | 20/10/16 09:46
'Món quà tuyệt vời 20/10 của chị em chúng tớ trong đợt tình nguyện cùng anh trai' - Khánh Thi chia sẻ về món quà của Phan Anh.

Sáng nay (20/10) nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Phan Anh cùng các thành viên trong đoàn thiện nguyện tại miền Trung đã có một món quà nho nhỏ gửi tặng tới những người phụ nữ cùng đoàn. Tuy chỉ là một lẵng hoa xinh xắn nhưng đã thể hiện tấm lòng cùng tính cách 'chuẩn soái ca' của nam MC.

Phan Anh chia sẻ: Món quà này mang ý nghĩa tinh thần là chính và những người đàn ông trong đoàn cùng cất tiếng hát vang bài 'Gót hồng' khiến Khánh Thi cùng các bạn nữ không khỏi xúc động.

Khánh Thi thân mật cám ơn 'anh trai'
Kubi cũng theo chân mẹ trong hành trình thiện nguyện

Hôm qua, Khánh Thi cùng con trai Kubi cũng lên đường nhập đoàn cứu trợ cùng Phan Anh. Trải qua chặng đường dài cùng con trai tới Hà Tĩnh, cô không tránh khỏi mệt mỏi, nhưng tới noi được sự đón chào nồng nhiệt của bà con khiến Khánh Thi dường như quên hết mọi thứ. 

Cô chia sẻ: 'Người mệt nhất lại là người cười tươi nhất. Giờ thì quá mệt cho một ngày dài. Cám ơn cuộc đời này vì cho ta thấy đừng hoang phí cuộc sống bởi những thứ ích kỷ.'

Khánh Thi được người dân chào đón nồng nhiệt
Phan Anh chụp ảnh kỉ niệm cùng các cháu bé

Có thể bạn quan tâm