^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Marion Cotillard lên tiếng về tin đồn mang thai với Brad Pitt

Quỳnh Chi | 22/09/16 11:01
Marion Cotillard bất ngờ bị lôi vào thị phi ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie.

Marion Cotillard bất ngờ trở thành cái tên bị đặt nghi vấn là "kẻ thứ ba" xen vào cuộc hôn nhân của "Brangelina". Marion cảm thấy hoàn toàn suy sụp khi bị lôi vào thị phi lùm xùm này, khi cô vốn đang có gia đình riêng với diễn viên, đạo diễn Guillaume Canet.

Marion Cotillard và Brad Pitt đóng chung phim Allied từ đầu năm nay. Trong phim, tài tử Hollywood và mỹ nhân Pháp có nhiều khoảnh khắc đẹp đôi. Từ khi hình ảnh hậu trường và trailer phim rò rỉ, hàng loạt tin đồn gây xôn xao về chuyện phim giả tình thật của họ. Ngày 19/9, Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt khiến Marion Cotillard một lần nữa bị cho là "kẻ thứ ba" chen vào gia đình bạn diễn. Một số nguồn tin cho rằng tin đồn ngoại tình với Brad Pitt khiến Marion suy sụp. 

Những cảnh thân mật của cô với Brad trong bộ phim mới - "Allied"

Mới đây, 'bông hồng Pháp' đã chính thức lên tiếng về chuyện này trên Instagram. Đồng thời, cô cũng xác nhận mình đang mang thai đứa con thứ hai với bạn trai - Guillaume Canet.

"Đây sẽ là phản ứng đầu tiên và duy nhất của tôi về cái tin tức lan truyền cách đây 24 giờ và tôi đã bị cuốn vào. Tôi không quen với việc bình luận về những chuyện này hay xem chúng là vấn đề nghiêm trọng, nhưng bởi chuyện này đang gây ảnh hưởng đến những người thân của tôi, nên tôi phải lên tiếng.

Đầu tiên, nhiều năm về trước, tôi đã gặp người đàn ông của đời mình, cha của con trai tôi và của đứa con mà chúng tôi đang chuẩn bị chào đón. Anh ấy là tình yêu của tôi, là bạn tốt nhất của tôi, người duy nhất mà tôi cần.

Thứ hai, gửi đến những người ám chỉ tôi đang bị suy sụp, tôi thật ra đang rất mạnh khỏe, cảm ơn. Câu chuyện hư cấu này chẳng làm tôi phải căng thẳng đâu.

Gửi đến cánh truyền thông và những kẻ nhanh chóng phán xét người khác, tôi mong các bạn có thể hồi phục nhanh chóng.

Cuối cùng, tôi mong Angelina và Brad, những người mà tôi vô cùng tôn trọng, sẽ tìm thấy sự bình yên trong thời điểm ồn ào này. 

Thân mến, Marion".

Có thể bạn quan tâm