^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Minh Thuận hôn mê sâu vì ung thư phổi

Cường Nguyễn | 04/09/16 15:00
Hiện tại, Minh Thuận liên tục rơi vào tình trạng hôn mê sâu sau tai biến. Anh không nói được, chỉ viết hoặc ra dấu.

Tối ngày 3/9, anh H. - một người hàng xóm của gia đình Minh Thuận chia sẻ thông tin trên mạng xã hội khiến nhiều khán giả không khỏi cảm thấy "sốc". Đó là việc Minh Thuận phát hiện bị ung thư phổi.

"Anh Thuận bị tai biến hơn một tháng nay. Anh đã điều trị ở một số nơi nhưng không khỏi. Tối 2/9, bác sĩ còn phát hiện Minh Thuận bị thêm bệnh ung thư phổi. Hiện anh được chuyển đến điều trị tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch."

Hiện tại, Minh Thuận liên tục rơi vào tình trạng hôn mê sâu sau tai biến. Anh không nói được, chỉ viết hoặc ra dấu. Tình trạng sức khỏe của Minh Thuận ngày một xấu khiến gia đình vô cùng hoang mang và lo lắng.

Sau tai biến Minh Thuận đã không nói được chỉ viết ra giấy cho người nhà hiểu ý mình. Anh ở trong trạng thái lúc mê, lúc tỉnh, tiên lượng không khả quan. Trước khi vào bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Minh Thuận có thời gian nằm dưỡng bệnh tại một ngôi chùa ở Sài Gòn.

Ngày 23/8, anh vẫn sử dụng mạng xã hội và chia sẻ trên trang cá nhân chuyện ca sĩ Phương Thanh cùng một số bạn bè thân vào chùa thăm mình.

Ca sĩ Minh Thuận sinh năm 1969, quê gốc tại Ninh Bình. Anh tham gia ca hát từ nhỏ và nổi tiếng với dòng nhạc buồn, sâu lắng. Những năm 1990, rất nhiều ca khúc nhạc Hoa lời Việt của Minh Thuận được yêu thích. Anh là thần tượng của đông đảo khán giả trẻ thời điểm đó. 

Không chỉ thành công trong ca hát, Minh Thuận còn lấn sân điện ảnh và được biết đến với vai trò nhà sản xuất, diễn viên. Vai diễn gây nhiều ấn tượng của anh là ‘Lâm ca-rô’ trong bộ phim ‘Cô gái xấu xí’. Minh Thuận từng tham gia một số gameshow và giành được nhiều giải thưởng bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm