^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Mr Đàm trang điểm cho chồng ca sĩ Cẩm Ly

Cường Nguyễn | 06/11/16 06:34
Những khoảnh khắc Mr Đàm trang điểm cho danh ca Minh Vy, hay vợ chồng giọng ca "Mười năm tình cũ" thể hiện sự quan tâm chăm sóc lẫn nhau trong hậu trường.

Không chỉ nổi tiếng với giọng hát truyền cảm, ngọt ngào, nam danh ca vang bóng một thời còn được nhiều biết đến bởi tình yêu đẹp với người vợ tào khang. Bà Phan Lệ Hoa cũng là quản lý, vì thế Elvis Phương luôn được chăm sóc chu đáo cả lúc về nhà lẫn lúc làm việc. Mới đây, khi nhận lời làm giám khảo gameshow mới Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng, đôi vợ chồng già khiến nhiều khán giả mỉm cười bởi những cử chỉ quan tâm đáng yêu trong hậu trường.

Elvis Phương được vợ chăm sóc, liên tục quạt mát trong hậu trường.

Cả hai vợ chồng vẫn dành tình cảm nồng thắm “như thuở ban đầu” cho đối phương sau nhiều năm chung sống.

Ở tuổi 70, nhưng cả ngoại hình lẫn giọng hát của danh ca vẫn toát lên sự khỏe khoắn, mạnh mẽ.

Đàm Vĩnh Hưng cũng xuất hiện trong Cặp đôi vàng với vai trò giám khảo chính. Anh đang trổ tài make up cho nhạc sĩ Minh Vy.

Cẩm Ly và Mr Đàm sẽ là hai giám khảo chính cầm cân nảy mực cho Cặp đôi vàng.

Cặp đôi vàng thật ra không hề xa lạ, mà chính là phiên bản nghệ sĩ của Tuyệt đỉnh song ca gameshow âm nhạc rất được yêu thích gần đây. Chương trình lấy dòng nhạc trữ tình, bolero làm chủ đạo, với sự tham gia của 8 cặp thí sinh đếu là người nổi tiếng như Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung; Phạm Trưởng – Lương Viết Quang; Như Thùy – Mai Quốc Việt; Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân; Chiến Thắng – Tấn Hoàng; Đông Quân – Hạnh Nguyên; Đoàn Minh – Phạm Yến; Bình Mập – Phúc Béo. Gameshow dự kiến ra mắt vào 21g00 thứ Hai, 21/11/2016, trên kênh THVL1.

Có thể bạn quan tâm