^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Mỹ Tâm hát 'Nỗi đau ngọt ngào' tiễn biệt Minh Thuận

Quỳnh Chi | 21/09/16 10:12
Quen biết Minh Thuận được 15 năm, từ khi bước chân vào làng giải trí, trong mắt Mỹ Tâm, đàn anh là người "lúc nào cũng tâm huyết và nhiệt thành".

Trên Fanpage, 'họa mi tóc nâu' chia sẻ đoạn video cô vừa chơi piano vừa hát 'Nỗi đau ngọt ngào', ca khúc gắn liền với tên tuổi của Minh Thuận. Cô tâm sự: 'Em hát tặng anh ngày anh lên đường. Cho dẫu ta đã cách xa nhau suốt đời nhưng dấu yêu sẽ còn mãi không rời. Anh đi thảnh thơi nhé, mọi người sẽ luôn nhớ anh'. 

Trước đó, khi nghe tin Minh Thuận qua đời hôm 18/9, Mỹ Tâm đăng tải bức ảnh kỷ niệm của cô và anh cùng lời chia sẻ đau buồn: 'Em với anh đã có nhiều kỷ niệm mà chỉ là kỷ niệm đẹp thôi. Giờ mới nghe tin anh mà nghẹn ngào, em thấy lòng buồn quá. Em không biết nói gì nữa. Anh đi bình yên và thảnh thơi nha! Mãi yêu quý anh'. 

"Nhớ hồi thâu bài 'Lời nguyện cầu trong đêm' với anh Thuận mình bị cảm nặng luôn, nhưng vì sợ trễ lịch phát hành của anh nên phải cố gắng, anh lúc nào cũng tâm huyết và nhiệt thành, mới đó mà cũng gần 15 năm được biết anh rồi...", Mỹ Tâm thổ lộ về đàn anh.

Mỹ Tâm, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng... đều là những đồng nghiệp gắn bó và có những kỷ niệm khó quên với Minh Thuận. Nhìn lại những khoảnh khắc này bên Minh Thuận, có lẽ họ sẽ khóc.

Có thể bạn quan tâm