^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Nam Cường phong trần khám phá nước Mỹ

Nguyễn Cường | 07/09/16 07:48
Trong chuyến lưu diễn dài ngày của mình tại Mỹ, Nam Cường tranh thủ khám phá nhiều điểm đến tại đây như một cách thư giãn sau những dự án âm nhạc vừa cho ra mắt.

Trong thời gian lưu diễn tại đây, Nam Cường cũng dành thời gian cho hoạt động nghỉ ngơi thư giãn. Anh khám phá một số địa điểm nổi tiếng của nước Mỹ hoa lệ. Anh ghi lại nhiều khoảnh khắc đẹp tại đây và chia sẻ cùng những người yêu mến.

Nam Cường xuất hiện với nét phong trần, khá bụi bặm đơn giản nhưng đầy thu hút. Gần đây, anh cũng thường xuyên thay đổi phong cách thời trang của mình từ đơn giản phong trần đến lịch lãm cuốn hút.

Đặc biệt trong chuyến đi đến Canada và Mỹ lần này Nam Cường cùng các nghệ sĩ của chương trình Bước Chân Hai Thế Hệ đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt khi mang một chương trình đặc sắc mang đậm màu sắc quê hương đến với kiều bào xa xứ.

Anh cũng chia sẻ những cảm xúc hồi hộp và chân thành của mình khi đến với chương trình mang tầm vóc và nổi tiếng này: “Đây là lần đầu Cường cùng Bước Chân Hai Thế Hệ đến với khán giả tại Mỹ và Canada nên rất hồi hộp nhưng khi biểu diễn khán giả ủng hộ nhiệt tình khiến mình cảm thấy ấm lòng và hạnh phúc lắm, họ thuộc nhiều ca khúc của Cường và có vài khán giả thích phim ngắn “Cơn Mưa Đến Sau” và nhạc phim “Chưa Một Lần” khiến mình vô cùng bất ngờ mà hạnh phúc lắm”.

Bên cạnh đó là nhiều lời mời biểu diễn ở những thành phố khác, nhưng vì bận cộng việc tại Viêt Nam nên anh đã từ chối nhưng anh hy vọng vọng trong thời gian sớm nhất mình sẽ quay trở lại để hát cho kiều bào ở Mỹ được nhiều hơn. Anh cũng không quên gởi lời cảm ơn nghệ sĩ Lệ Thuỷ và ca sĩ Dương Đình Trí đã tạo điều kiện cho anh có những chuyến đi ý nghĩa thế này.

Đi chung chuyến đi lần này còn có các nghệ sĩ Lệ Thuỷ, ca sĩ Dương Đình Trí, vợ chồng diễn viên Huỳnh Đông, nghệ sĩ Trương Minh Quốc Thái, người mẫu Lê Trung Cương, Thanh Thức, Nenita, Mai Phương...

Vừa qua, phim ngắn Cơn mưa đến sau của Nam Cường đang nhận được nhiều sự đón nhận từ khán giả cũng như những lời khen ngợi, phản hồi tích cực. Đây là một điểm đến cho lần trở lại đầy đột phá và ấn tượng.

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm