^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Nam Cường trẻ trung sau khi ra mắt MV mới

Nguyễn Cường | 14/09/16 09:37
Nam ca sĩ Bay giữa ngân hà tiếp tục thỏa lòng người hâm mộ khi tiếp tục cho ra mắt MV mới cho ca khúc “Chưa một lần” - ca khúc chủ đề của phim “Cơn mưa đến sau".

Sau thành công của phim ngắn “Cơn mưa đến sau”, ca sĩ Nam Cường tiếp tục mang đến bất ngờ mới dành cho công chúng khi tiếp tục đồng hành và mang đến sản phẩm được đầu tư nghiêm túc và mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả mang tên “Chưa một lần”. MV Chưa một lần với ca khúc là một sáng tác của Huỳnh Quốc Huy.

Bên cạnh đầu tư cho những sản phẩm âm nhạc mới cùng lịch diễn dày đặc trong nước và hải ngoại, Nam Cường vẫn không quên đầu tư cho những hình ảnh của mình. Trong bộ ảnh mới nhất, nam ca sĩ mang đến phong cách đơn giản bảnh bao thường thấy.

Trong thời gian qua, anh cũng đắt show hải ngoại và nhận được nhiều tình cảm của khán giả tại đây, yêu cầu anh hát những ca khúc mới mà anh đầu tư. Mới nhất là chuyến lưu diễn tại Mỹ dài ngày, cũng chính là dịp để anh thư giãn sau những dự án cùng lịch diễn khá kín tại Việt Nam.

Sắp tới cuối tháng 9 Nam Cường sẽ cho ra mắt 2 sản phẩm mới. Ngoài MV nhạc trẻ ra sẽ thêm 1 album nhạc Bolero - Lần đầu tiên Nam Cường thử sức với dòng nhạc này. Chuyến lưu diễn châu Âu và Mỹ vừa qua khi thể hệ các ca khúc bolero Nam Cường đã nhận được sự cổ vũ - ủng hộ của khán giả rất nhiều.

Với sự đầu tư nghiêm túc với nhiều dự án cũng như chỉn chu về mặt hình ảnh, phong cách ấn tượng, Nam Cường đang tiến những bước vững chắc nhất trong sự nghiệp và nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Hình ảnh:


 

Có thể bạn quan tâm