^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Ngọc Huyền, Thoại Mỹ “đấu khẩu” để giành thí sinh

Cường Nguyễn | 16/12/16 08:20
Trong tập này, bộ ba HLV sẽ cạnh tranh quyết liệt để tìm ra những thí sinh tiềm năng về đội trước khi bước vào “cuộc chiến” mới mang tên vòng Song Ca Tranh Tài.

Thí sinh Trần Kim Phính đến từ đoàn cải lương nhân dân Kiên Giang sẽ trình diễn tiết mụcTiếng Quốc Đêm Trăng. Thí sinh này có âm vực tốt, hát có hồn, diễn xuất vừa chuẩn, đặc biệt là những động tác tay rất đẹp. HLV Kim Tử Long hứa hẹn sẽ hóa trang cho thí sinh đẹp hơn nữa. Thay vì nói, HLV Thoại Mỹ đã lên tận sân khấu và đưa ra lời chiêu dụ hấp dẫn rằng chị có cả một ekip để trang điểm cho thí sinh đẹp giống chị. 

Cuộc “đấu khẩu” giữa nam HLV Kim Tử Long và HLV Thoại Mỹ đã thực sự bùng nổ với mục đích giành cho bằng được thí sinh hay về đội. Kim Phính đã từng học ngành Quản lý Văn Hóa tại trường Đại học Văn Hóa, bên cạnh đó chị còn học về đờn ca tài tử. Chị cũng đã từng tham gia tập huấn cải lương, vọng cổ tại trường Sân khấu Điện ảnh vào năm 2011.

Trong tập 5, cô nàng Phan Thúy Duy làm nghề trang điểm, sinh ra và lớn lên trong gia đình có công việc nuôi tôm ở Cà Mau với ước mơ được đứng trên sân khấu lớn để thể hiện niềm đam mê của mình. Chị sẽ khoe giọng ca của mình qua trích đoạn Ánh Sáng Phù Sa. HLV Ngọc Huyền cho biết chị đã muốn bấm nút chọn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Trong tập cuối cùng này, bộ ba HLV sẽ tăng tốc bấm nút chọn lựa để lấp đầy bảng quân số của đội mình trên chặng đua cuối cùng của vòng Lập Đội. Cuộc tranh giành “nóng” hơn bao giờ hết khi hai nữ HLV cùng nam HLV duy nhất của cuộc thi ra sức “đấu khẩu” không khoan nhượng để thuyết phục cho bằng được những “chiến binh” xuất sắc nhất về đội của mình.

Sau tập này, 36 thí sinh xuất sắc nhất sẽ chính thức lộ diện để chuẩn bị bước vào vòng thi mới cũng đầy cam go và gay cấn.


Có thể bạn quan tâm