^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Ngọc Thúy 'đá đểu' chồng cũ là người đàn ông ngu ngốc

Quỳnh Chi | 10/09/16 09:56
Sau đám cưới với chồng thứ 2, Ngọc Thúy quyết định tiếp tục vụ kiện tụng với đại gia Đức An.

Dù đã ly hôn và đều có hạnh phúc mới nhưng việc tranh chấp tài sản của Ngọc Thúy và đại gia Đức An vẫn chưa được giải quyết dứt điểm. Sau một thời gian "đình chiến" để lo cho hạnh phúc riêng, Ngọc Thúy quyết định quay trở lại "đấu trường kiện tụng".

Có người cho rằng đại gia Đức An sắp bị vợ cũ tìm cách "moi tiền". Anh cũng hưởng ứng và ngầm nhắn nhủ vợ chồng Ngọc Thúy tự lo cho nhau. Và giờ anh chỉ có trách nhiệm lo cho mẹ con Phan Như Thảo và hai người con riêng với Ngọc Thúy.

Khi đọc được những lời chia sẻ của đại gia Đức An, có vẻ Ngọc Thúy khá tức giận. Mới đây, cô viết một status: "What a stupid old man! My husband said that you are an idiot, who does the same thing over and over, and expects a different result". (Tạm dịch: "Thật là một người đàn ông ngu ngốc. Chồng tôi nói rằng anh là một 'thằng ngốc'. Ai đã làm điều tương tự, hy vọng sẽ có một kết quả khác).


Không những thế cô còn đăng tải một bức ảnh có dòng chữ: "Anyone who says raising children is not the hardest job in the world is not doing it right". (Tạm dịch: Ai nói nuôi con không phải là một công việc khó khăn nhất trên thế giới thì người đó hoàn toàn sai").

Có thể bạn quan tâm