^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Ngọc Trinh, Trà Ngọc Hằng đi suốt đêm phát quà Trung thu

Quỳnh Chi | 13/09/16 10:45
'Phát bánh một vòng Sài Gòn. Một ngày thiệt vui, thiệt ý nghĩa. Chúc cả nhà ngon giấc' - Ngọc Trinh viết

Ngọc Trinh và Trà Ngọc Hằng là đôi bạn thân luôn được giới truyền thông chú ý, và đặc biệt hơn là cả hai cùng sở hữu khối tài sản kếch xù khiến dư luận trầm trồ. Bận rộn với công việc kinh doanh thời trang, spa và sự kiện của showbiz, nhưng Ngọc Trinh và Trà Ngọc Hằng vẫn luôn chú ý tới các công việc thiện nguyện.

Ngọc Trinh và những người bạn cùng đi xe máy phát quà Trung thu trong đêm cho những hoàn cảnh khó khăn, những người lang thang ngoài đường.
Ngọc Trinh ghi điểm trong mắt fans khi giản dị xỏ tông, ngồi xe máy lượn suốt đêm khắp Sài Gòn để phát quà bánh trung thu cho người nghèo
Trà Ngọc Hằng thường nói, cô rất hạnh phúc khi được nhìn thấy sự thích thú, ánh mắt hân hoan của trẻ nhỏ được phát quà bánh, đèn lồng trong những dịp Tết đặc biệt này, nên dù bận đến thế nào đi chăng nữa, cô vẫn dành thời gian để đến với những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn… mang đến cho họ một chút tình cảm nồng ấm mùa trung thu.
Ngọc Trinh và Trà Ngọc Hằng là đôi bạn thân thiết, họ rất hay cùng nhau đi shopping dạo phố hay đồng hành trong những công việc thiện nguyện
Ca sĩ diễn viên Minh Anh cũng tham gia cùng hai người đẹp
Ngọc Trinh ân cần hỏi han mọi người
Một Ngọc Trinh giản dị, đời thường - khác xa so với hình ảnh lộng lẫy, hào nhoáng trên thảm đỏ Vbiz

Có thể bạn quan tâm