^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Ngọc Trinh đã có bạn trai mới sau khi chia tay mối tình 8 năm

Quỳnh Chi | 06/12/16 14:58
Hiện tại, danh tính bạn trai Ngọc Trinh vẫn là câu hỏi đối với nhiều người.

Cái tên Ngọc Trinh chưa bao giờ là hết "hot" và luôn gây sự tò mò cho nhiều khán giả, mọi người đều muốn biết về những điều riêng tư cũng như cuộc sống đời thường của "Nữ hoàng nội y " 9x này.

Tối 5/12, Ngọc Trinh chính thức chuyển trạng thái trên trang cá nhân sang "In relationship" (đang hẹn hò) và cô nhận được rất nhiều lời chúc mừng của fan hâm mộ.

Đây là lần đầu tiên mọi người thấy Ngọc Trinh công khai chia sẻ tình yêu của mình

Những ngày gần đây, trang cá nhân của Ngọc Trinh thường đăng những dòng tâm sự ngọt ngào về tình yêu. Kèm theo đó, người đẹp cùng chia sẻ hình ảnh nắm tay một người đàn ông nhưng không tiết lộ thêm thông tin gì khác.

Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ bạn trai mới: "Và rồi trái tim nó cũng đã vui trở lại.." hôm 3/12

Nhà thiết kế Đỗ Long cũng lên tiếng chúc mừng cô em gái đã có được hạnh phúc mới: "Cuối cùng em cũng tìm được người đàn ông của mình. Có thể không là cuối cùng, không là duy nhất đến suốt đời nhưng ở hiện tại, đây là người lấp đầy những khoảng trống trong tim em, làm em vui và hạnh phúc là quá đủ rồi".

Ngọc Trinh đăng những dòng tâm sự ngọt ngào về tình yêu mới

 

Người mẫu Linh Chi - một người em thân thiết của cô cũng đăng tải lại bức hình của "nữ hoàng nội y" và chia sẻ: "Uh ... Bả có tình iu mới, bả vui lại rồi đấy ... Thương lắm Ngọc Trinh của em. Yêu thương luôn đong đầy. Và rồi em cũng sẽ có tình iu và hạnh phúc thế thôi phải hem chị Hai". Trước câu hỏi chủ nhân của bàn tay còn lại có phải là Vũ Khắc Tiệp hay không, Linh Chi đã thẳng thắn trả lời đó không phải là tay của ông bầu Venus, mà là của bạn trai Ngọc Trinh.

Trước đó, Ngọc Trinh từng trải qua cuộc tình kéo dài 8 năm với một đại gia khét tiếng Sài Thành. Dù bị chỉ trích là người thứ 3, song "Nữ hoàng nội y" vẫn không hề hối hận vì mối tình này. 

Có thể bạn quan tâm