^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Ngọc Trinh gây bão với tin đồn yêu tỷ phú Mỹ U70?

Quỳnh Chi | 12/12/16 14:19
Bạn trai tin đồn" của Ngọc Trinh được xếp vào top 400 tỷ phú giàu nhất nước Mỹ.

Hiện tại, Ngọc Trinh đang rất hạnh phúc bên tình yêu mới. Trên trang cá nhân của mình, cô đã mỉm cười chia sẻ về cái nắm tay đầy yêu thương cùng lời bộc bạch niềm vui trở lại của con tim sau những ngày chìm đắm trong những lời tâm sự chất chứa nỗi buồn vì chia tay mối tình lâu năm với bạn trai đại gia.

Ngọc Trinh và người tình đại gia nắm tay nhau đi du lịch khắp nơi

Mới đây, một fan hâm mộ đã bắt gặp Ngọc Trinh đi dạo trên đường phố Nhật Bản cùng bạn trai đại gia. Hình ảnh chụp từ phía sau nhưng rất dễ nhận ra phần tay áo có sự trùng hợp đặc biệt. Theo nguồn tin này, bạn trai mới của Ngọc Trinh là một tỷ phú Việt Kiều Mỹ. 


Và người này không ai khác chính là tỷ phú người Việt tại Mỹ - ông Hoàng Kiều. Trước đây, khi chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng, Ngọc Trinh từng thẳng thắn thừa nhận cô hợp với những người từng trải, thành đạt, tâm lý.

Bạn thân cho biết Ngọc Trinh quen bạn trai hiện tại qua sự giới thiệu của người thân, anh là một doanh nhân Việt kiều. Họ gặp nhau ở Mỹ hồi tháng 11 vừa rồi. Theo tiết lộ, đó là người đàn ông chững chạc, có tiếng nói và thành công trong lĩnh vực kinh doanh.


Mới đây, "ông trùm chân dài" Khắc Tiệp còn khoe ảnh đón sinh nhật thứ 33 cùng với tỷ phú Hoàng Kiều ở Mỹ.

Mới đây, trên trang cá nhân, người đẹp cũng không ngần ngại chia sẻ quan điểm tuổi tác không quan trọng với cô.


Có thể bạn quan tâm