^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Mười Hai - 06/12/2016

Ngọc Trinh hé lộ lý do chia tay bạn trai 7 năm

Quỳnh Chi | 10/10/16 10:16
Những chia sẻ chất chứa đầy tâm sự về trái ngang trong tình yêu cùng lời bộc bạch của Ngọc Trinh đã gây xôn xao dư luận

Ngọc Trinh từng chia sẻ rằng cô sẽ lên xe hoa vào năm 2017 nhưng tới thời điểm này, nghi vấn Ngọc Trinh chia tay bạn trai sau 7 năm chung tình với anh được chính chị gái của cô hé lộ. 

Phải chăng trong tình yêu, Ngọc Trinh có thể chịu đựng mọi sóng gió nhưng đã đến lúc anh phải cho cô một danh phận rõ ràng bởi tuổi xuân của người con gái có thì và cô cũng muốn 'yên bề gia thất'. Ngọc Trinh cũng đã quá mệt mỏi khi cô hy sinh tất cả mọi thứ vì tình yêu nhưng lại 'không nhận được hồi đáp'.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã đăng tải một dòng trạng thái mang tâm trạng của mình khi yêu. Cô viết:

"Phụ nữ trên đời tất cả đều như nhau. Họ có thể chịu cực, chịu khổ, chịu đựng sóng gió nhưng điều kiện chính là người đàn ông ấy phải cho cô ấy một tình yêu thật đàng hoàng và rõ ràng.

Phải chăng Ngọc Trinh cũng đã muốn khoác lên mình một danh phận rõ ràng?

Đàn ông đừng hỏi câu:

- Rốt cuộc em muốn cái gì?
- Anh chẳng hiểu em cần cái gì.
- Bây giờ em muốn gì.

Đơn giản lắm, nhưng đàn ông đáp ứng được không. Phụ nữ chúng tôi ở bên một người đàn ông, nếu không vì tiền chỉ có thể vì tình. Anh chỉ cần cho chúng tôi đủ tình yêu và tin tưởng".

Cuối cùng cô khẳng định: "Tôi chỉ mong đàn ông đều hiểu một điều. Đừng bắt chúng tôi lặp đi lặp lại một việc khi mà không nhận được hồi đáp. Đừng bắt chúng tôi phải chờ khi mà bản thân chưa từng trở về đúng giờ. Đừng mong cầu chúng tôi toàn tâm toàn ý tin tưởng mà trong khi bản thân lại mỗi ngày bòn rút đi tin yêu".

"Đơn giản lắm, nhưng đàn ông đáp ứng được không. Phụ nữ chúng tôi ở bên một người đàn ông, nếu không vì tiền chỉ có thể vì tình. Anh chỉ cần cho chúng tôi đủ tình yêu và tin tưởng".

Có thể bạn quan tâm