^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Ngọc Trinh lặng lẽ ủng hộ đồng bào Miền Trung 150 triệu

Quỳnh Chi | 18/10/16 08:19
Cô chia sẻ tình cảm với những người dân vùng bão lũ miền Trung nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng.

Những ngày qua cả nước đều hướng về miền Trung khi đồng bào ở đây đang sống trong cảnh 'màn trời chiếu đất'. Các nghệ sĩ Việt đồng lòng cùng nhau lên tiếng kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu lũ lụt.Sau khi MC Phan Anh kêu gọi, chỉ trong vòng chưa đầy 24h tài khoản từ thiện của anh đã quyên góp được số tiền lên tới hơn 2 tỷ đồng. 

Chưa đầy 24h tài khoản từ thiện của MC Pahn Anh đã quyên góp được số tiền lên tới hơn 2 tỷ đồng

Không dừng lại ở đó, mới đây, người mẫu Ngọc Trinh cũng gửi vào tài khoản của MC Phan Anh số tiền ủng hộ lên tới 150 triệu đồng. Cô chia sẻ: "Hãy làm thôi! Đừng nói, cũng đừng im lặng. Hãy chung tay vì một miền Trung".

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, MC Trấn Thành, Phương Thanh, Tuấn Hưng, Hoa hậu Phạm Hương, MC Phan Anh…đều cùng nhau lên tiếng kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu lũ lụt.

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã thông báo lời kêu gọi đóng góp thiết thực dành cho người dân bị bão lũ, bản thân cô cũng quyết định huỷ show diễn để trở về quê nhà Quảng Bình.

Hồ Ngọc Hà hủy show diễn về quê Quảng Bình chia sẻ và trao tặng đồ cho bà con vùng lũ

MC Trấn Thànhchia sẻ niềm đau xót với đồng bào miền Trung, anh gây quỹ và ủng hộ số tiền 100 triệu đồng: 'Trấn Thành sẽ cùng với ekip của mình và cả FC Trấn Thành Town nữa, tận tay tận chân xuống tận nơi để giúp đỡ cho họ, cho nên các bạn yên tâm là tiền các bạn gửi cho tài khoản này của Thành sẽ đến tay họ 100% nhé!!! Riêng Xìn sẽ tự bỏ ra trong tài khoản của mình 100 triệu đồng để tiên phong.'

Ngoài việc kêu gọi quyên góp như các nghệ sĩ khác, nam ca sĩ Tuấn Hưng còn tổ chức một giải bóng đá gây quỹ ủng hộ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong đợt lụt lịch sử này. Anh cũng gây ấn tượng khi quyết định ủng hộ 50 triệu cho đồng bào lũ lụt.

Tuấn Hưng cũng là một ngôi sao chăm chỉ làm từ thiện tại showbiz Việt. 
Tuấn Hưng cùng bạn bè tổ chức một giải bóng đá gây quỹ ủng hộ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở miền Trung
Hoa hậu Phạm Hương cũng phát động gây quỹ “Thương về miền Trung” để cùng chia sẻ với đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn.

Có thể bạn quan tâm