^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Nguyên Vũ, Nam Phong rủ Kim Nguyên ra Hà Nội chụp Giáng Sinh

Nguyễn Cường | 25/12/16 09:39
Mới đây, cả 3 có chuyến công tác tại Hà Nội nên đã ngẫu hứng cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất nhân dịp giáng sinh.

Ca sĩ Nguyên Vũ, người mẫu Nam Phong và Á hậu Biển xanh Toàn cầu Kim Nguyên là những người bạn rất thân thiết trong nghề, vậy nên những dịp có cơ hội làm việc chung cùng nhau, cả 3 đều “quậy hết cỡ” và tạo tiếng cười cho những người xung quanh.

Trong bộ ảnh mới thực hiện nhân dịp giáng sinh, cả 3 đã có dịp “quậy tung nóc” cũng như khám phá nhiều ngóc ngách của mảnh đất ngàn năm văn hiến. Màu hồng và đỏ là hai màu chủ đạo được bộ 3 sử dụng để làm điểm nhấn cho những shoot hình lần này.

Ngoài ra phụ kiện là áo khoác lông, khăn choàng và những đôi boot cổ cao cũng giúp tổng thể set đồ của cả 3 trở nên hoàn hảo hơn Nếu như Nguyên Vũ và Nam Phong “trẻ ra chục tuổi” khi diện lên mình những trang phục có màu sắc nổi bật thì Kim Nguyên lại hóa “quý cô” nữ tính với những trang phục kín cổng cao tường.  Cả 3 tỏ ra khá thích thú khi chuyến đi lần này được hưởng không khí se lạnh của mùa đông Hà Nội. Có thể nói, 2016 là một năm khá thành công đối với Nguyên Vũ, Nam Phong cũng như Kim Nguyên.

Nếu như Nguyên Vũ thành công trong việc xây dựng hình tượng một “quý ông” lịch lãm, trẻ trung và đa-dzi-năng trong mọi lĩnh vực của nghệ thuật thì Nam Phong lại vô cùng thu hút khi lạnh lùng trên các sàn catwalk. Mới đây, ca sĩ Nguyên Vũ và Nam Phong cùng làm vedette cho chương trình Thời trang phong cách trẻ. Cả hai nhận được rất nhiều lời khen từ giới chuyên môn cũng như người hâm mộ.

Riêng cô nàng Kim Nguyên đã có một năm hoạt động rất chăm chỉ. Ngoài việc làm tốt vai trò của mình trên các show diễn thời trang lớn nhỏ, ngồi “ghế nóng” thì nàng Á hậu cũng rất tích cực cho các hoạt động cộng đồng và thiện nguyện.

NTK : Hiệp Henry

Photo : Quân Ng

 

 

 


Có thể bạn quan tâm