^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Nhạc sĩ Đức Trí lên tiếng sau khi bị chỉ trích ưu ái Trương Kiều Diễm

Ngọc Trâm | 27/12/16 15:01
Mới đây, nhạc sĩ Đức Trí đã đăng một status ngắn trên Facebook cá nhân về sự lựa chọn gây tranh cãi của mình trong tập “Sing my song” vừa qua.

Sau khi tập 6 “Sing my song – Bài hát hay nhất” được phát sóng, việc HLV Đức Trí loại bỏ hàng loạt thí sinh xuất sắc để giữ “chân dài” Trương Kiều Diễm ở lại gây làn sóng phản đối từ cộng đồng mạng. Rất nhiều bình luận cho rằng nhạc sĩ Đức Trí đã quá ưu ái Kiều Diễm bởi cô nàng có ngoại hình như Hà Hồ và giọng hát thì tựa Mỹ Tâm.

Khán giả cho rằng nhạc sĩ Đức Trí đã thiên vị Trương Kiều Diễm

Trước đó, Kiều Diễm được ghép đôi cùng Đào Bá Lộc để lựa chọn ra một trong hai người đi tiếp. Trong quá trình sáng tác ca khúc mới, cả hai đều nhận được sự tư vấn, giúp đỡ của HLV Đức Trí. Tuy nhiên, giọng ca sinh 1993 chia sẻ, anh thấy nhạc sĩ Đức Trí dành nhiều thời gian để chỉ bảo cho Trương Kiều Diễm hơn và điều đó khiến anh cảm thấy "tủi thân".

Quyết định chọn Trương Kiều Diễm của nhạc sĩ “Nắng có còn xuân” không chỉ khiến Đào Bá Lộc không phục mà các khán giả cũng cảm thấy rất thất vọng. Sau khi bị chỉ trích quá nhiều, nhạc sĩ Đức Trí đã phải lên tiếng trên trang cá nhân.

“Tôi không giỏi việc làm người khác đau lòng, tham gia show truyền hình tôi biết mình đã làm vỡ tim nhiều người và tôi sẽ xin lỗi về điều đó. Có thể tôi sai, bạn đúng. Nếu tôi sai, bạn đúng, tôi sẽ nhận lỗi. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ mình sai, người khác đúng không? Chắc là không nhỉ”, nhạc sĩ Đức Trí viết.

Anh cũng nhắn nhủ với các khán giả của chương trình rằng: “Game show cho người ta nhiều cung bậc cảm xúc: vui, buồn, yêu, ghét, giận, bực tức... hãy tận hưởng điều đó...và đừng quên nó chỉ là "game" chứ không phải là thật.”

Có thể bạn quan tâm