^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Nhật Kim Anh ngưỡng mộ Nguyễn Hưng

Nguyễn Cường | 12/09/16 08:12
Sau phần trình diễn vừa hát vừa khoe vũ đạo trong bản hit quen thuộc “Chỉ riêng mình ta”, ca sĩ Nguyễn Hưng được đồng đội ghế nóng Nhật Kim Anh hết lời khen tặng.

Đây là đêm trình diễn đặc biệt, các đội không phải thi đấu với nhau, không có điểm trừ theo vị trí xếp hạng cũng như không có bất cứ thành viên nào bị loại. Chương trình có sự tham dự của các khách mời: “Miss DJ 2015” Mie, DJ Nguyễn Nhạc và ca sĩ – nhà văn Hamlet Trương.

Sau phần trình diễn vừa hát vừa khoe vũ đạo trong bản hit quen thuộc “Chỉ riêng mình ta”, ca sĩ Nguyễn Hưng được đồng đội ghế nóng Nhật Kim Anh hết lời khen tặng. Nữ ca sĩ cho rằng mặc dù nam danh ca hải ngoại đã ở lứa tuổi U60, tuy nhiên anh vẫn giữ được dáng dấp thu hút, giọng ca khỏe khoắn và những bước nhảy điêu luyện. 

Để chứng minh lời nhận xét của mình không hề quá lời, Nhật Kim Anh kéo học trò Tố Ny vào cuộc khi bất ngờ tiết lộ đương kim Á quân “Giọng hát Việt” cũng phải mê mẫn trước body của đội trưởng H5. Khá lung túng khi bỗng nhiên bị đội trưởng “bán đứng” trên sóng truyền hình, thế nhưng ngay lập tức, Tố Ny lấy lại bình tĩnh và thổ lộ: “Lần đầu tiên em gặp anh Hưng ở ngoài, em đã ngạc nhiên vô cùng vì không ngờ anh ấy trẻ đến thế. Body của anh đẹp, nhảy cuốn hút cho nên em mê lắm”. Trước tấm chân tình của đàn em xinh đẹp, ca sĩ Nguyễn Hưng mỉm cười hạnh phúc và gửi lời cảm ơn đến cô.

Đêm Gala ghi hình đúng vào ngày sinh nhật của thành viên Võ Minh Lâm. Chính vì thế, ca sĩ Mia – thành viên của đội Chanh Chua đã tạo bất ngờ cho anh chàng khi mang tặng bánh kem khi phần trình diễn “Gặp em trong rừng mơ” vừa kết thúc. Trước tình cảm mà mọi người dành cho mình, nam nghệ sĩ rưng rưng cảm động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng đội lẫn ê-kíp thực hiện chương trình.

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm