^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Noo Phước Thịnh dồn dập ra sản phẩm cuối năm

Nguyễn Cường | 14/09/16 09:08
Sau thành công của hai MV thực hiện tại Nhật - Mãi Mãi Bên Nhau và Really Love You, Noo Phước Thịnh tiếp tục sang Nhật thực hiện MV mới Như Phút Ban Đầu.

2016 tiếp tục là một năm hoạt động mạnh mẽ và để lại ấn tượng của Noo Phước Thịnh. Nếu nửa đầu năm, Noo Phước Thịnh đã xuất sắc giành giải Quán quân tại The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng mùa thứ hai, phát hành thành công single Cause I Love You và ghi dấu ấn với vai trò Huấn luyện viên tại The Voice Kids, Tuyệt Đỉnh Song Ca… thì những tháng cuối năm 2016, nam ca sĩ hứa hẹn sẽ vẫn là cái tên nóng bậc nhất showbiz Việt với hàng loạt kế hoạch hoành tráng cả trong lẫn ngoài nước.

Giữa tháng 8, Noo Phước Thịnh chính thức tiết lộ với người hâm mộ và khán giả về việc sẽ sang Busan, Hàn Quốc tham gia biểu diễn tại Asia Song Festival 2016 (hay còn gọi là Liên hoan Bài hát châu Á). Thông qua sự tiến cử của Naver, Noo Phước Thịnh đã nhận được lời mời chính thức từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc cùng Chủ tịch Quỹ Văn hóa Quốc tế Hàn Quốc.

Xuất hiện tại Asia Song Festival 2016, Noo Phước Thịnh sẽ biểu diễn hai ca khúc. Trong đó, ngoài bản hit đình đám Gạt Đi Nước Mắt (nhạc sĩ Đỗ Hiếu), Noo Phước Thịnh lần đầu trình diễn một bài hát hoàn toàn mới được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết riêng mang tên I Don’t Belive In You. Điều đặc biệt, hai ca khúc lần này của Noo Phước Thịnh được dàn dựng âm nhạc và vũ đạo hoàn toàn mới với sự hỗ trợ của Naver.

Sau thành công của hai MV thực hiện tại Nhật - Mãi Mãi Bên Nhau và Really Love You, Noo Phước Thịnh tiếp tục sang Nhật thực hiện MV mới Như Phút Ban Đầu. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp nam ca sĩ được Tổng Cục du lịch Nhật Bản mời giới thiệu hình ảnh của đất nước này đến du khách người Việt Nam thông qua MV.

Như Phút Ban Đầu là sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Phần hình ảnh cũng hứa hẹn sẽ khiến khán giả không khỏi xuýt xoa khi được thực hiện bởi đạo diễn Phan Lên, người đã cùng Noo Phước Thịnh sang Nhật Bản thực hiện hai MV trước đó.

So với MV trước, Như Phút Ban Đầu đặc biệt hơn khi quay tại tận 4 tỉnh khác nhau của Nhật Bản là Oita, Saga, Nagasaki và Fukuoka. Nội dung của MV Như Phút Ban Đầu sẽ tiếp nối câu chuyện của Mãi Mãi Bên Nhau và Really Love You, chính vì thế, bạn diễn nữ người Nhật Bản quen thuộc có dịp "tái xuất" cùng Noo Phước Thịnh trong MV này. MV chính thức phát hành vào ngày 18/9.

5 ngày sau đó, tức 23/9, Noo Phước Thịnh tiếp tục cho ra mắt MV mang chủ để Màu Xanh về đề tài bảo vệ môi trường. Điều đặc biệt, MV Màu Xanh là sản phẩm kết hợp giữa Noo Phước Thịnh và Top 6 học trò của anh tại The Voice Kids. Đây như một món quà đặc biệt và mang tính chất kỉ niệm của Noo Phước Thịnh dành cho các học trò sau chặng đường đồng hành cùng nhau tại The Voice Kids.

Đầu tháng 11, Noo Phước Thịnh gửi đến khán giả MV cho ca khúc mới mà anh đã trình diễn tại Asia Song Festival 2016 - I Don’t Belive In You (sáng tác Châu Đăng Khoa). Đây hứa hẹn sẽ tiếp tục là một bản hit đình đám của Noo Phước Thịnh sau Cause I Love You trong năm 2016 với giai điệu hiện đại và bắt tai.

Ngoài ra, vào dịp cuối năm, cụ thể ngày 12/11, Noo Phước Thịnh sẽ tiếp tục có một dự án hoành tráng dành tặng cho khán giả. Tuy nhiên, sự kiện này sẽ được tiết lộ chính thức vào cuối tháng 10.

Hình ảnh:

 

 

 

Có thể bạn quan tâm