^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Ông bầu Khắc Tiệp 'đá xéo' quản lý của Thúy Vi

Quỳnh Chi | 18/10/16 08:15
Thúy Vi từng “đá xoáy” ông bầu Vũ Khắc Tiệp và cho rằng nhờ cô mà tên tuổi của ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng bỗng chốc “nổi đình đám”.

Nhiều người bày tỏ quan điểm rằng mới 17 tuổi mà Thúy Vi đã nuôi tham vọng quá lớn, biết dùng chiêu trò gây chú ý hòng gây dựng tiếng tăm. Dư luận cho rằng cô nàng nên trở về là một nữ sinh với nhiệm vụ quan trọng nhất là học tập thay vì nuôi những ước vọng quá lớn và hiện thực hóa nó bằng những chiêu trò Pr chộp giật. 

Trước tin đồn Thúy Vi tự tử vì áp lực dư luận, rất nhiều bạn bè đã xác nhận và động viên Thúy Vi. Một người tự nhận là quản lý của Thúy Vi đã sử dụng tài khoản facebook cá nhân của cô và đăng trạng thái xác nhận tình trạng sức khỏe của Thúy Vi không được tốt.

Với vai trò là người quản lý, lẽ ra anh phải khuyên bảo, can ngăn Thúy Vi trước những hành vi tiêu cực không phù hợp với độ tuổi của cô. Nhưng dường như anh lại ủng hộ cho việc nổi tiếng bằng scandal của Thúy Vi dẫn tới việc cô bị dư luận chỉ trích, phán xét bằng những lời lẽ nặng nề. 

Mới đây, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ dòng trạng thái ngầm ám chỉ quản lý của Thúy Vi: "Một ngôi sao muốn thành công phải có một quản lý giỏi ... !". Thúy Vi bị showbiz Việt quay lưng là vì cô còn nhỏ tuổi mà đã có những chiêu trò khiến đàn anh phải giật mình. 

Trước đó, sau scandal với thiếu gia Phan Thành, Thúy Vi cùng mẹ lên Sài Gòn xin vào công ty của ông bầu Khắc Tiệp nhưng bị anh từ chối thẳng thừng và khuyên cô nên trở về nhà chuyên tâm vào học hành, thi Sân khấu Điện ảnh. 


Khắc Tiệp cũng đánh giá cô nàng “không phải dạng vừa” khi Thúy Vi tự lên kế hoạch hẹn truyền thông  tới chụp ảnh buổi gặp gỡ công ty Venus để gây sự chú ý, dọn đường cho những kế hoạch dấn thân vào làng giải trí của mình.

Có thể bạn quan tâm