^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Phan Như Thảo khoe 3 biệt thự, Ngọc Thúy đáp trả sâu cay

Quỳnh Chi | 12/09/16 16:17
Vợ mới - vợ cũ của đại gia Đức An liên tục gây tranh cãi và ném đá nhau trên trang cá nhân.

Mới đây, sau một thời gian "đình chiến" để lo cho hạnh phúc riêng, Ngọc Thúy quyết định quay trở lại "đấu trường kiện tụng". Dù đã ly hôn và đều có hạnh phúc mới nhưng việc tranh chấp tài sản của Ngọc Thúy và đại gia Đức An vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.

Thêm vào đó việc đại gia Đức An công khai quan tâm đến vợ mới cùng việc khoe những món quà dành cho con gái sắp ra đời như 'đổ thêm dầu vào lửa' khiến vợ cũ càng thêm tức giận, dùng những lời lẽ sâu cay đáp trả lại hạnh phúc của đại gia Đức An - Phan Như Thảo.

Phan Như Thảo khoe bụng bầu ở những tháng cuối thai kỳ

Ngọc Thúy còn ám chỉ đại gia Đức An chỉ khoe mẽ vẻ bề ngoài của một người cha tốt như mua quần áo, búp bê cho con Phan Như Thảo. Theo Ngọc Thúy, nếu đại gia Đức An nghĩ cho con sao không cho Phan Như Thảo qua Mỹ để đẻ.

Đáp trả lại hành động của Ngọc Thúy, Phan Như Thảo liền khoe 3 dinh thự được đại gia Đức An tặng cho bé Bồ Câu.

Ba căn biệt thự sẽ được doanh nhân Đức An xây dựng tại Đà Lạt và Nha Trang. Căn nhà nằm trên đồi thông xanh tại Đà Lạt sẽ là nơi nghỉ dưỡng của gia đình Phan Như Thảo. Vợ chồng nữ diễn viên quyết định tên cho căn biệt thự là Bồ Câu. Ngay bên cạnh đó là Khách sạn Bồ Câu cùng với biệt thự tại Nha Trang sẽ sử dụng cho mục đích kinh doanh.

2 biệt thự trên Đà Lạt của bé Bồ Câu nằm giữa đồi thông xanh mướt
Biệt thự ở mũi Kê Gà - NhaTrang có khung cảnh vô cùng lãng mạn

Người hâm mộ không khỏi ghen tị khi Phan Như Thảo khoe món quà lên tới triệu đô mà chồng cô - doanh nhân Đức An dành tặng hai mẹ con nữ diễn viên. Trước sự trầm trồ của mọi người, doanh nhân Đức An chia sẻ rằng: 'Anh làm gì đó để cho Thảo kinh doanh có thu nhập lo cho Bồ Câu thôi'.

Trước hành động của đàn em, Ngọc Thúy đã có lời nhắn gửi sâu cay đến Phan Như Thảo: "Ngu lâu dốt bền khó đào tạo... Ờ mà cứ khoe vậy được đó, chứ đừng lên... mang tên chị và con chị ra là được. Em không có tư cách nhắc đến con chị. Chị em mình cứ đừng nhắc tên nhau nhé. Lo hưởng hạnh phúc đi... Học cách chị biết im lặng khi em bị dư luận chửi vì hàng loạt sự cố đi cưng. Nhẫn nhịn đi rồi sẽ được nhiều thứ giá trị hơn cái em vừa khoe nữa đó...".

Ngọc Thúy cùng hai con gái với chồng cũ - doanh nhân Đức An

Có thể bạn quan tâm