^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Phan Thị Mơ, Diễm Hương cùng ngồi “ghế nóng” cuộc thi sắc đẹp

Đình Cường | 15/12/16 07:05
Mới đây, trong một cuộc thi nhan sắc tại Đại học Nam Cần Thơ, Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phan Thị Mơ cùng xuất hiện với Hoa hậu Diễm Hương trong vai trò ban giám khảo.

Không hẹn mà gặp, Phan Thị Mơ và hoa hậu Diễm Hương cùng diện những chiếc đầm đỏ nổi bật khoe làn da trắng mịn của mình. Nếu như Mơ Phan duyên dáng với đầm đỏ suôn dài thì Diễm Hương lại vô cùng thanh lịch với đầm ngắn. Cả hai người đẹp, mỗi người một vẻ cùng khoe sắc trên “ghế nóng”.

Người đẹp gốc Tiền Giang cũng chọn cho mình phụ kiện là đôi bông tai đỏ ton-sour-ton với set đồ. Mái tóc đen suôn dài được Mơ Phan tết phần mái khá lạ mắt, tăng thêm tổng thể thu hút cho người đẹp sinh năm 1990. Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng với kinh nghiệm nhiều năm catwalk cộng với diễn xuất, thời gian gần đây, Mơ Phan được nhiều cuộc thi lớn, nhỏ giao trọng trách ngồi ghế nóng cho các cuộc thi liên quan đến sắc đẹp.

Mơ Phan chia sẻ, bản thân cô mỗi lần ngồi “ghế nóng” đều rất đau đầu để cùng với các giám khảo khác tìm ra thí sinh xứng đáng nhất. Với cô, đây là một công việc “khó nhằn” nhưng cũng đầy trách nhiệm khi cô được mọi người tin tưởng giao phó.

Nhờ lối nói chuyện tự nhiên, gần gũi, Mơ Phan dành được nhiều tình cảm của các thí sinh. Trước khi đêm thi diễn ra, Mơ Phan tranh thủ chia sẻ với các thí sinh các “bí-kíp” mà cô có được sau nhiều lần “chinh chiến” trong các cuộc thi trước đó để giúp các bạn thí sinh thêm tự tin.

Chia sẻ về cuộc thi lần này, Mơ Phan cho hay: “Tôi nghĩ cuộc thi lần này, chúng tôi đã tìm ra được thí sinh xứng đáng nhất. Bạn ấy đẹp cả về vóc dáng cũng như có khả năng ứng xử linh hoạt, thông minh. Tôi cũng hy vọng sẽ có duyên được đồng hành với nhiều cuộc thi của các bạn sinh viên hơn nữa, để có thể truyền thêm những kinh nghiệm bản thân tôi đã tích lũy được trong quá trình làm nghề tới các bạn thí sinh”.


Có thể bạn quan tâm