^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Quang Lê ráo riết tập luyện cho “Hành trình kết nối yêu thương"

Cường Nguyễn | 25/09/16 09:20
Xuất hiện với phong cách khá đơn giản, hai nam ca sĩ Quang lê và Nhật Tinh Anh cùng ekip đã có buổi tập luyện nhanh chóng và chuyên nghiệp tại đây.

Xuất hiện với phong cách khá đơn giản, hai nam ca sĩ cùng ekip đã có buổi tập luyện nhanh chóng và chuyên nghiệp tại đây. Được biết, hai ca sĩ này cũng thường xuyên tham gia các chương trình, hoạt động thiện nguyện.

Đây là  một chương trình không những lớn về quy mô sản xuất mà còn lớn về ý nghĩa và thông điệp của những người tổ chức mang lại. Bên cạnh đó, nhiều ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí sẽ cùng nhau xuất hiện trong chương trình thiện nguyện đặc biệt này.

Có thể kể đến như: Trường Giang, Miu Lê, Hương Giang Idol, Quang Lê, Nhật Tinh Anh, bé Bảo Hân, Nguyễn Ngọc Sơn, Jayden Nguyễn, Thanh Huyền Idol,… Nhật Tinh Anh mang đến nét năng động, khỏe khoắn với tông trắng. Nam ca sĩ điển trai tập trung cho buổi biểu diễn tốt nay. Anh được biết đến với nhiều bản hit trên thị trường âm nhạc dành cho giới trẻ.

Giọng hát ngọt ngào Quang Lê xuất hiện khá chỉn chu trong buổi tập luyện này. Nam ca sĩ này thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện, đặc biệt là các chương trình dành cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Chính vì thế anh rất hào hứng tham gia chương trình lớn và đầy ý nghĩa này. Anh tranh thủ trao đổi những vấn đề cùng ekip chương trình để có tiết mục hoàn hảo hơn..

“Hành trình kết nối yêu thương” sẽ đến 63 tỉnh, thành phố. Đây là hoạt động nhằm kết nối những tấm lòng, những con người và những câu chuyện đời, gửi gắm những tình yêu thương của mọi người dành cho. Chương trình dự kiến sẽ hỗ trợ học bổng, quà tặng cho gần 7000 trẻ em trong thời gian 05 năm. Và chương trình sẽ được khởi động tại sân vận động Quân khu 7 - Thành phố Hồ Chí Minh.

Hình ảnh buổi tập luyện:

 

Có thể bạn quan tâm