^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Quang Minh và Bình Minh cúng tổ nghiệp trên phim trường

Nguyễn Cường | 13/09/16 10:44
Cả hai cùng cúng tổ ngay tại phim trường khi đang tham gia bộ phim Sám Hối trong vai đôi bạn thân, bối cảnh quay tại một bệnh viện ở Đồng Nai.

Sau khi dâng hương cám ơn Tổ nghiệp, nam danh hài Quang Minh chia sẻ với mọi người về quan niệm thành kính đối với Tổ nghề : " Trước kia còn đi diễn sân khấu, tấu hài ở tỉnh xa, các cô các chú nghệ sĩ lớn tuổi hay dạy rằng ra nơi nào có sân khấu đèn màu, có kèn trống, lời ca tiếng hát, có người đóng tuồng mặc đồ sáng đẹp....là nơi đó có Tổ. Trước khi ra diễn hay hát, ai cũng đều vái Tổ. Nên bây giờ, cúng Tổ trên đoàn phim cũng là điều hợp lẽ với nghề, với Tổ". 

Còn nam diễn viên Bình Minh thì sau khi hoàn tất phần dâng lễ lên Tổ nghiệp, đã xung phong đảm nhận vai trò xử lý heo quay-hèm của Tổ để chia lộc cho mọi người trong đoàn phim Sám Hối. Riêng đạo diễn Peter Hiền và nhà sản xuất Ấn Độ Raja Ramani sau khi biết câu chuyện Tổ nghề Việt Nam đã rất hào hứng cũng như thành tâm cúng Tổ và nhận lộc Tổ từ tay Bình Minh.

Trong phim Sám Hối, nam danh hài Quang Minh vào vai Quang, bạn thân của Long (Bình Minh). Cuộc sống của Long đang bình yên và hạnh phúc cùng vợ (Anh Thư) và con gái ( nữ diễn viên nhí gốc Ấn Angelina) thì biến cố bất ngờ ập đến với gia đình Long. Đồng nghiệp và đối tác không còn muốn hợp tác, công việc bị ảnh hưởng nghiệm trọng. Chính lúc này, tình bằng hữu của Quang là điểm tựa duy nhất của Long khi đối mặt với sự quay mặt của đồng nghiệp.

Chia sẻ về vai diễn trong phim Sám Hối, nam diễn viên hài Quang Minh cho biết :" Khi biết vai diễn này là bạn thân của Bình Minh thì anh nhận lời ngay. Vì không ngờ có người nghĩ mình ngang tuổi với Bình Minh(cười lớn). Nói đùa thôi chứ khi biết đạo diễn phim này là Peter Hiền thì anh nhận lời ngay. Vì khi bên Mỹ anh có xem nhiều phim Ấn Độ nên cũng biết đến tên tuổi của anh ấy. Làm việc với Peter anh học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm quý báu. "

Còn Bình Minh thì từ nhỏ đã xem nhiều hài kịch của nam danh hài Quang Minh, cũng có ít nhiều thần tượng. Nên khi được làm việc chung cùng thần tượng trong phim Sám Hối thì Bình Minh khá sốt sắng. Có lúc anh còn nhanh nhẩu chỉnh sửa trang phục dùm cho Quang Minh trong sự ngỡ ngàng thú vị của cả ekip đoàn phim Sám Hối.

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm