^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Sao Việt bồi hồi chia sẻ khoảnh khắc quá khứ bên Minh Thuận

Quỳnh Chi | 19/09/16 13:43
Minh Thuận ra đi để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng đồng nghiệp và bạn bè.

Sáng 18/9, nghệ sĩ Minh Thuận đã qua đời tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, TP.HCM sau hơn nửa tháng điều trị. Giới văn nghệ lẫn công chúng đều thương xót khi đón nhận hung tin anh ra đi.

Ra đi ở tuổi 47, nghệ sĩ Minh Thuận để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng đồng nghiệp. Một con người hiền lành, vui vẻ, hết lòng vì đồng nghiệp và biết quan tâm mọi người.

Những khoảnh khắc vui vẻ bên anh khi còn sống đã được nhiều sao Việt chia sẻ. Khi nghe tin Minh Thuận mất, Ca sĩ Noo Phước Thịnh đã rời ngày phát hành single Như phút ban đầu lại để tưởng nhớ đàn anh. Anh chia sẻ: "Vì hôm nay là một ngày buồn của showbiz Việt với sự ra đi của anh Minh Thuận nên Noo và ekip quyết định tạm ngưng việc phát hành single 'Như phút ban đầu' như kế hoạch ban đầu, mong khán giả và tổng cục du lịch Nhật hiểu cho Noo..."

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ nỗi niềm muốn hát một ca khúc trong tang lễ của người anh Minh Thuận: "Anh nằm xuống sau một lần đã đến đây đã vui chơi trong cuộc đời này đã bay cao trong vòm trời đầy...... Rồi từ đó trong trời rộng đã vắng Anh!"
Mỹ Tâm cũng có nhiều kỷ niệm đẹp với người anh Minh Thuận: "Em với anh đã có nhiều kỷ niệm và chỉ toàn là kỷ niệm đẹp thôi. Giờ mới nghe tin anh mà nghẹn ngào, em thấy lòng buồn quá... em không biết nói gì nữa... "
Quang Huy viết những dòng tâm thư kể về quá khứ của anh và Minh Thuận, nhạc sĩ bồi hồi chia sẻ: "bây giờ thì cũng đủ để có cảm giác một phần thanh xuân của mình đã ra đi..."
Vân Trang chia sẻ bữa ăn cùng Minh Thuận. Cô tâm sự: "Lúc nào gọi cho sư phụ cũng nghe đầu dây bên kia nhẹ nhàng: "Trang gọi sư phụ có gì không?... Mấy hôm nay sư phụ bệnh quá, giờ đã sắp chữa khỏi rồi, sư phụ mừng lắm... ". Vậy mà... Dù ở đâu, sư phụ cũng phải luôn vui vẻ nha sư phụ"
Phương Thanh, Minh Thuận và MC Thanh Bạch hội ngộ khi làm chương trình ca nhạc
Nhã Phương chia sẻ: 'Cơn mưa lớn Sài Gòn hôm nay như thay nỗi niềm của những người yêu quý anh, khóc thương anh lần cuối. Mong anh ở bên kia thế giới vẫn tiếp tục con đường của mình. Mọi người sẽ luôn nhớ tới anh, nhớ tới nụ cười bĩu môi, nhớ giọng hát ngọt ngào, nhớ mái tóc dài của chàng trai Beijin và cả những vai diễn của anh.'
MC Thanh Bạch chia sẻ anh theo dõi con đường nghệ thuật của Minh Thuận từ những ngày đầu lập nhóm với Nhật Hào đến khi anh lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh và làm giám đốc casting phim. Khi đàn em tham gia cuộc thi Gương mặt thân quen mùa 2 có anh làm MC, hai anh em rất vui mừng khi hội ngộ.

Có thể bạn quan tâm