^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Sao Việt tiếc thương trước sự ra đi của NSƯT Quang Lý

Ngọc Trâm | 02/12/16 09:53
Sự ra đi đột ngột ở tuổi 65 của NSƯT Quang Lý khiến các đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng, thương tiếc.

Diva Hồng Nhung chia sẻ rằng mới đây, cô còn hát chung với nghệ sĩ Quang Lý, còn qua nhờ nghệ sĩ luyện thanh. “Đời người hữu hạn, sống chết vô thường... Vừa hát chung với chú, còn xin qua nhờ chú luyện thanh... Con người nho nhã, giọng hát ấm mượt, tâm hồn trong sáng! Mong chú yên nghỉ nơi chín suối, sau khi đã sống, đã yêu, đã dựng xây một gia đình hạnh phúc, một tương lai tươi đẹp cho các con, đã cống hiến cho xứ sở nơi chú đến và đi! Cháu xin nhớ chú với tình cảm yêu mến và trân trọng!”

Nghệ sĩ Quang Lý hát cùng với diva Thanh Lam trong chương trình "Giai điệu tự hào".

Diva Thanh Lam cũng không giấu nổi sự mất mát trong lòng: “Anh ra đi để lại cho khán giả và chúng em những giai điệu của tình đời, tình người và sẽ còn vang mãi. Vẫn biết cuộc đời là ngắn ngủi cõi đời ta bà khổ ải trầm luân, nhưng vẫn mong có thêm một chút thời gian để mang lại thêm cho nhau những niềm vui, những nụ cười và sự an ủi. Yên nghỉ anh nhé!”

Ca sĩ Nam Khánh vẫn chưa tin nổi sự thật này: “Từ sáng tới giờ vẫn còn bàng hoàng , vẫn chưa tin được là chú đã ra đi. Cháu vẫn nhớ mãi lần đầu tiên được chú chỉ dẫn tại nhà hát Bông Sen, những lời nhận xét chân tình, ấm áp và cả những lời động viên khi cháu gặp hoang mang trong sự nghiệp. Chú đã và luôn là thần tượng của cháu. Cháu mong chú yên nghỉ!”

Hoàng Yến Chibi vô cùng đau buồn trước sự ra đi đột ngột của "người ba" thứ hai.

Ca sĩ Hoàng Yến Chibi là người được chính nghệ sĩ Quang Lý hướng dẫn trực tiếp trong chương trình Hoán chuyển bất ngờ. “Chương trình mình làm còn chưa phát sóng mà, tận 8 số mà chú Lý ơi? Chú cùng con còn chưa ngồi xem cùng nhau để xem mình hát thế nào, đã cố gắng thế nào mà chú? Chú ơi chú còn hứa dạy con hát, hứa đi dự tiệc sinh nhật con và cùng nhảy vui vẻ mà? Buổi cuối trên sân khấu chú gọi con là con xưng ba, con nghĩ mình thật vui khi có thêm một người ba mới, người ba giúp đỡ con gái mình trên sân khấu. Mới chỉ gọi ba được một lần , sao ba đã đi rồi ba ơi?”, những lời chia sẻ “xé lòng” của Hoàng Yến. Cô cũng đổi ảnh đại diện Facebook của mình thành màu đen như một cách để biểu lộ nỗi đau trước mất mát to lớn này.

Nam ca sĩ Lân Nhã viết: “Con vừa nghe tin mà không thể nào tin được. Cả nhà The Mash-up chắc đau lắm, mới đây còn vui vẻ bên nhau. Con vẫn còn một cái hẹn với chú, nhờ chú chỉ dạy, vậy mà... Mong chú yên nghỉ. Con sẽ nhớ hoài những lần nói chuyện với chú sau cánh gà chương trình. Vĩnh biệt chú - một tượng đài lớn để cho nghệ sĩ trẻ tụi con noi theo cả về đức độ, nghề nghiệp, phong thái ung dung tự tại trên sân khấu và đặc biệt là nhân cách".

Có thể bạn quan tâm