^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Sơn Tùng M-TP chính thức nói lời chia tay với ông bầu Quang Huy

Quỳnh Chi | 12/12/16 10:29
Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã xác nhận tin đồn "đường ai nấy đi" với ông bầu Quang Huy thời gian qua là chính xác.

Thời gian gần đây, nhiều người trong giới xôn xao thông tin Sơn Tùng M-TP và Quang Huy không còn tiếp tục đồng hành cùng nhau trong công việc.

Trong thông báo mới nhất về ca khúc "Lạc trôi" chuẩn bị ra mắt khán giả, Sơn Tùng M-TP cũng xác nhận việc chia tay ông bầu Quang Huy.

Quang Huy đưa Sơn Tùng lên một tầm cao mới, nhiều thành công mà cũng không ít thị phi

Nam ca sĩ cho biết: "Sau 2 năm, 1 khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để Tùng được làm việc được yêu thương hết mực trong gia đình WE PRO. Nhạc sĩ Quang Huy và các thành viên của công ty đã giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp của Tùng, giúp Tùng thật sự "trưởng thành" trong công việc. Tùng luôn ghi nhớ những điều đó và thời gian làm việc đã giúp Tùng vững vàng hơn trên con đường hoạt động độc lập".


"Trước đây, Sơn Tùng đã nhiều lần chia sẻ về ước mơ của mình là "không chỉ dừng lại ở một ca sĩ" với nhạc sĩ Quang Huy và được sự ủng hộ. Vì vậy, để chạm đến ước mơ của mình thì Sơn Tùng phải chính là người trải nghiệm bản thân và phải tự bước đi trên con đường của mình". 

"Tùng thật sự cảm thấy biết ơn anh Quang Huy cùng ê kíp đã hỗ trợ và luôn luôn sát cánh cùng Tùng trong suốt thời gian qua... Mặc dù hiện tại không còn hợp tác với nhau nhưng trong tương lai nếu có lúc cần thì chúng tôi vẫn sẽ kết hợp như đã từng..."


Chia sẻ về dự án mới, Sơn Tùng cho biết: "Lạc Trôi là một ca khúc do Tùng sáng tác, bài hát là sự kết hợp giữa dòng nhạc future bass và nhạc cụ dân tộc" đem đến cảm giác tươi mới "lạ mà quen" cho người nghe. "Lạc Trôi" được Sơn Tùng tiếp tục kết hợp cùng nhà sản xuất Triple D và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, sau thành công của "Chúng ta không thuộc về nhau" trước đây.

Trong thời gian bắt tay với Quang Huy, Sơn Tùng gặt gái được không ít thành công. Bộ phim "Chàng trai năm ấy" mà Sơn Tùng thủ vai chính là một trong những bộ phim ăn khách của điện ảnh Việt. 

Tuy nhiên, đi đôi với thành công là không ít thị phi. Ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" vướng phải nghi án đạo nhạc rùm beng. Ngoài ra, hàng loạt những ồn ào khác đã luôn tìm đến Sơn Tùng và cả ông bầu Quang Huy. 

Sơn Tùng từng chia sẻ anh luôn coi Quang Huy là người anh lớn luôn chỉ bảo cho mình rất nhiều điều không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm