^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Sơn Tùng M-TP đơ người vì câu hỏi nhạy cảm từ fan girl

Nguyễn Cường | 05/09/16 10:33
Trưa ngày 4/9, Sơn Tùng cùng ekip tiếp tục mang tour diễn mừng sinh nhật kéo dài không hồi kết đến tỉnh Thanh Hóa chung vui cùng đại gia đình Sky.

Dù hôm sau là ngày khai giảng năm học mới nhưng đông đảo các fan ở tỉnh thành này vẫn tề tựu chật kín nhà thi đấu để mừng sinh nhật muộn của Sơn Tùng. Điều này lần nữa khẳng định sức hút chưa bao giờ hạ nhiệt của Sơn Tùng. Trước đó một ngày, nam ca sĩ là khách mời đặc biệt tham gia biểu diễn trong đêm chung kết The Face. Sự xuất hiện cực ngầu và hoành tráng của giọng ca gốc Thái Bình mang lại không khí sôi nổi, nhiều màu sắc ấn tượng cho gameshow truyền hình đang hot.

Tiếp tục gây ấn tượng với phong cách thời trang độc đáo, có 1-0-2, Sơn Tùng M-TP được fan Thanh Hóa chào đón cuồng nhiệt không kém các tỉnh thành trước. Nam ca sĩ mở màn buổi họp fan bằng ca khúc “Cơn mưa ngang qua” trong sự reo hò phấn khích của các fan khu vực phía Bắc.

Với câu hỏi “Anh Tùng còn trinh nguyên không?”, giọng ca “Chúng ta không thuộc về nhau” đã nhanh trí gỡ rối khi cho biết, anh từng tham gia nhiều buổi họp fan và ở mỗi nơi, anh đều dành tình cảm và trao những cái ôm cho Sky. Đáp lại, anh nhận được nhiều cái “thơm má” ngọt ngào của fan. Sau khi phân tích lí do, Sơn Tùng đã khéo léo hỏi ngược lại các fan rằng như thế có được gọi là còn trinh nguyên không và nhận được câu trả lời đồng thanh mát lòng từ người hâm mộ: “Không ạ!”.

Chưa dừng lại tại đó, đến với câu hỏi về mẫu người bạn gái lý tưởng trong tương lai, Sơn Tùng tiếp tục phát huy khả năng đốn tim fan bằng câu trả lời đầy thiện cảm: “Tình yêu là duyên số. Khi duyên đến rồi thì không ai có thể chạy thoát được cả. Có những trường hợp bạn mong muốn người yêu mình sẽ thế này, thế nọ nhưng sau đó lại gặp một người không liên quan. Vì thế nên hiện tại, Tùng chỉ dành tình yêu cho tất cả các bạn, đại gia đình Sky của Tùng mà thôi.”.

Khép lại buổi họp fan đầy ắp tiếng cười, Sơn Tùng M-TP gửi tặng khán giả những ca khúc hit của mình, trong đó, hit “Chúng ta không thuộc về nhau” được rất đông các bạn trẻ đón nhận. Toàn bộ khán giả khu vực nhà thi đấu đã tràn xuống trung tâm và tiến sát sân khấu để “quẩy” cùng thần tượng, mang đến không gian âm nhạc sôi nổi, máu lửa, không khoảng cách giữa Sơn Tùng và fan. Đây có lẽ sẽ là một trong những lần gặp gỡ ý nghĩa nhất mà Sky Thanh Hóa được thần tượng dành tặng trong năm 2016.

Hình ảnh:

 

 

Có thể bạn quan tâm