^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Sơn Tùng lại dính nghi án mặc áo giống D-Dragon

Cường Nguyễn | 04/09/16 12:21
Tối 3/9 tại chung kết The Face, nhiều fans bất ngờ khi Sơn Tùng diện chiếc áo lông giống G-Dragon đã từng mặc trong MV Crooked.

Trước đây, nam ca sĩ từng bị dính nhiều nghi án khi "đạo" trang phục của D-Dragon. Nhưng tối qua, dù thời tiết đang khá nóng, nam ca sĩ vẫn diện chiếc áo lông lên sân khấu trình diễn. Cư dân mạng bắt đầu chỉ ra chiếc áo lông đó giống y hệt của G-Dragon mặc trong MV Crooked.

Đây không phải lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP gây tranh cãi về việc trang phục và phong cách giống nam ca sĩ xứ Hàn. Tháng 12 năm ngoái, Sơn Tùng M-TP từng khiến dân mạng dậy sóng vì chiếc áo lông đỏ trên sân khấu giống hệt của trưởng nhóm Big Bang. Tuy nhiên, chiếc áo choàng quá dài mà Sơn Tùng diện trong đêm diễn hôm đó lại bị chế nhạo khi so sánh với G-Dragon, hình ảnh này được cư dân mạng lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội.

Chưa hết, nhiều người còn để ý chiếc gile da mặc bên trong của Sơn Tùng cũng từng được thủ lĩnh Big Bang diện tại sân khấu trao giải âm nhạc MAMA 2014. Vì cùng một kiểu dáng, một chất liệu nên việc trùng hợp khá nhiều chi tiết như vậy khiến công chúng không khỏi hoài nghi về việc sao chép phong cách.

Ngoài ra màn đọc rap trước khi bắt đầu vào bài hát chính của Sơn Tùng cũng bị nhiều khán giả cho rằng có giai điệu khá giống với ca khúc Fantastic Baby từng làm mưa làm gió một thời của Big Bang.

Có thể bạn quan tâm