^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Sơn Tuyền bất ngờ trước tình cảm của khán giả lâu năm

Nguyễn Cường - Ảnh: Thịnh Đỗ | 18/10/16 09:35
Sau hơn một năm thực hiện liveshow đầu tiên của mình tại Việt Nam, ca sĩ Sơn Tuyền đã trở lại với đêm nhạc Những Tình Khúc Bolero Bất Hủ tại phòng trà WE.

Sơn Tuyền là giọng ca trữ tình quen thuộc với khán giả trong nước và hải ngoại suốt mấy chục năm qua. Tên tuổi chị trải dài khắp mọi miền đất nước với những show diễn lớn nhỏ.  Khán giả nhắc đến Sơn Tuyền là em gái danh ca Thanh Tuyền, nhưng chị lại phát triển sự nghiệp hoàn toàn độc lập với chị gái. 

Khi thực hiện liveshow Sol vàng – Dấu Chân Kỷ Niệm vào tháng 5 năm ngoái, Sơn Tuyền từng tiết lộ chuyện tình cảm riêng tư của mình khiến nhiều người xúc động. Suốt gần 40 năm qua, dù không có một lời cầu hôn, tỏ tình hay một lần đám cưới, nhưng Sơn Tuyền và ông xã đã cùng nhau trải qua cuộc sống an nhiên và hạnh phúc. 

Trong đêm nhạc tại phòng trà WE, Sơn Tuyền đã rất bất ngờ khi nhận được bức tranh vẽ chân dung mình từ một fan hâm mộ lâu năm. Khán giả nữ hâm mộ và yêu thích giọng hát của Sơn Tuyền từ khi mới 10 tuổi, và tới giờ dù đã trở thành một phụ nữ 28 tuổi, nhưng vẫn luôn dõi theo và ủng hộ tiếng hát của thần tượng. Sơn Tuyền cũng chia sẻ với khán giả về chuyến đi hát tại Đài Loan cách đây không lâu. Ở đó, Sơn Tuyền đã gặp lại những khán giả nữ của hơn 20 năm trước. 

Trước đây, họ là những phụ nữ bất hạnh khi vì lý do kinh tế phải lấy chồng người Đài Loan từ năm 15 tuổi. Nhưng 20 năm sau gặp lại, Sơn Tuyền rất xúc động và hạnh phúc khi biết được những người phụ nữ đó đã vươn lên để trở thành những người phụ nữ thành công, tự chủ trong cuộc sống. Trong đêm nhạc tối qua, Sơn Tuyền đã gửi tặng những khán giả đặc biệt này của mình ca khúc Con Chim Đa Đa như một món quà tinh thần.

Sau phần biểu diễn của mình, em gái của danh ca Thanh Tuyền rất bất ngờ khi nhận thấy sự xuất hiện của danh ca Tuấn Ngọc ở hàng ghế khán giả. Anh ăn mặc đơn giản khi tới phòng trà và âm thầm ủng hộ cho tiếng hát của Sơn Tuyền. Được biết, vào đầu tháng 11, chị gái của Sơn Tuyền là danh ca Thanh Tuyền sẽ có 3 đêm nhạc riêng của mình với chủ đề Không Bao Giờ Quên Anh tại phòng trà WE.  

 

Có thể bạn quan tâm