^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Soobin Hoàng Sơn ôm mẹ hạnh phúc trong mini show sinh nhật

Cường Nguyễn | 05/09/16 09:56
Những giọt nước mắt xúc động của anh chàng khi nhận được món quà sinh nhật của fan dành cho mình. Đặc biệt là mẹ Soobin đã khóc và ôm anh chàng khi xem clip fans làm.

Sau khi hát tặng fans những bài hát quen thuộc của mình "Lalala", "Vui đi em", "Và thế là hết" thì Soobin Hoàng Sơn đã dành tặng những phần quà siêu phấn khích cho 5 bạn fan đạt thành tích thủ khoa trong kì thi đại học vừa qua.

Khách mời tham dự minishow gồm có Rhymastic, Justatee, hot girl Trâm Anh, quán quân The Voice Kid Quang Anh.... đặc biệt mỗi vị khách mời đều gửi tặng các bạn fans những bài hát mới nhất của mình. 

Justatee chia sẻ về tình bạn 6 năm với Soobin. Anh chàng dành tặng Soobin mưa lời khen về nhan sắc ngày càng "xinh" của Soobin. Justatee nhìn nhận sự trưởng thành trong phong cách âm nhạc của Soobin từ sau sân chơi The remix. Anh chàng tiết lộ sẽ "dọn nhà" qua ở chung cùng Soobin để chuẩn bị cho Album sẽ ra mắt cuối năm. Bên cạnh đó, Justatee và Soobin Hoàng Sơn lần đầu diễn live trên sân khấu ca khúc "Live your life", sản phẩm âm nhạc chung của cả 2 vừa thực hiện xong đầu tháng 8, chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Chia sẻ về gu âm nhạc đồng điệu của mình với Soobin Hoàng Sơn, producer Rhymastic tự nhận rằng khi cùng làm sản phẩm, cả 2 thường hay "giận dỗi" nhau vì người Nam kẻ Bắc không thể gặp mặt chia sẻ ý kiến cá nhân khi không cùng quan điểm. Soobin Hoàng Sơn đã "khóc" ấm ức không dưới 5 lần trong thời gian cùng tham gia The Remix.

Sau khi bị các fans truy hỏi về hình mẫu bạn gái của mình, Soobin đành tiết lộ anh chàng chỉ mong tìm được bạn gái tóc dài ngang vai, biết nấu ăn đặc biệt là phải "vừa mắt" mẹ anh chàng. Hình mẫu cô dâu của Soobin chỉ cần nữ tính chứ không cần một cô gái nóng bỏng, sexy.

Những giọt nước mắt xúc động của anh chàng khi nhận được món quà sinh nhật của fan dành cho mình. Đặc biệt là mẹ Soobin đã khóc và ôm anh chàng khi xem clip fans làm dành tặng sinh nhật.

Hình ảnh:

 

 

Có thể bạn quan tâm