^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Tài khoản MC Phan Anh lên tới hơn 2 tỷ đồng tiền ủng hộ Miền Trung

Quỳnh Chi | 17/10/16 11:58
Vào ngày mai, 18/10, Phan Anh sẽ trực tiếp vào Quảng Bình, Hà Tĩnh để tham gia các hoạt động thiện nguyện hỗ trợ khẩn cấp.

Phan Anh chia sẻ, trước giờ những công việc thiện nguyện anh và bạn bè thường làm im lặng và "không có ý ồn ào" dù luôn là người ủng hộ việc thiện nguyện được truyền thông rộng rãi. Tuy nhiên, lần này anh muốn "ngoại lệ" được làm cùng mọi người và kêu gọi hoạt động thiện nguyện tại Quảng Bình, Hà Tĩnh.

Chỉ trong vòng chưa đầy 24h kêu gọi mọi người ủng hộ đồng bào miền Trung đang trong cảnh lụt lội, MC Phan Anh đã quyên góp được số tiền lên tới hơn 2 tỷ đồng. Điều này khiến anh khá bất ngờ và xúc động vì tình cảm của mọi người.

MC Phan Anh đã quyên góp được số tiền lên tới hơn 2 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung đang sống trong cảnh 'màn trời chiếu đất'.

Ngay trong chiều nay (17/10), MC Phan Anh và một vài người bạn sẽ bay Đà Nẵng, thu gom đồ rồi di chuyển đến tặng bà con Quảng Bình (ngày 18) - Hà Tĩnh (ngày 19). Anh cho biết đoàn của mình sẽ đi trao quà tối đa là 3 xã.

Ngoài ra, Phan Anh cũng kêu gọi mọi người cùng tham gia vào chuyến đi nhưng phải tự túc kinh phí vì là đi làm từ thiện.

Hàng triệu người dân cả nước đều đang hướng về miền Trung, ai nấy đều xót xa khi chứng kiến những người dân ở Quảng Bình, Hà Tĩnh sống trong cảnh lũ lụt. Hàng nghìn ngôi nhà ngập trong nước, bà con nơi đây đang phải sống trong cảnh "màn trời chiều đất". 

MC Phan Anh cũng kêu gọi mọi người cùng chung tay, dùng hành động để góp phần thiết thực giúp cuộc sống của đồng bào miền Trung bớt khó khăn phần nào. đã khiến nhiều người vô cùng xúc động vì chuyển thẳng số tiền 500 triệu đồng để giúp đỡ người dân tại các tỉnh bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt.

MC Phan Anh là một trong những nghệ sĩ Việt nhiệt tình tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Phan Anh chia sẻ kế hoạch giúp đỡ bà con miền Trung: "Dự kiến mỗi hộ dân 500.000 đồng + Nửa cân ruốc + Gói làm sạch nước. Theo thông tin các bạn phóng viên chia sẻ thì các hộ dân đã quá nghèo rồi, chẳng còn gì. Gạo đã có chính phủ hỗ trợ khẩn cấp 2.000 tấn. Nên mình nghĩ cơm cũng cần đồ ăn. Ruốc là thích hợp nhất. Nhiều nơi than vụ mì gói lắm nên mình sẽ không tặng mì gói, mà chắc cũng sẽ có một số đơn vị tặng. Ngoài ra mình đang liên hệ để có thể mua được gói bột làm sạch nước, bà con chỉ cần hòa vào nước, sau 30 phút sẽ có nước sạch để dùng".

Có thể bạn quan tâm